Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Chuyên may quần áo bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ tại tphcm, may đồ bảo hộ lao động giá rẻ phối màu, đồng phục bảo hộ lao động may phối phản quang.

Lộc An hỗ trợ may đo theo yêu cầu toàn quốc quần áo kỹ sư, đồng phục công nhân phối nhiều màu và có in thêu logo hỗ trợ cho doanh nghiệp, quần áo công nhân may sẵn xây dựng, cao su, gỗ nội thất, đồng phục nhân viên sửa chữa điện lạnh, đồng phục công nhân nhà máy xi măng, các kiểu đồng phụcbảo hộ lao động cơ khí chế tạo máy; áo ghi lê kỹ sư theo yêu cầu của khách hàng.

May sản xuất các loại đồ kỹ sư, quần áo bảo hộ may sẵn các ngành hóa chất, cơ khí xây dựng, cửa cuốn công nghiệp, đồng phục công nhân cơ điện lạnh, cửa nhựa lõi thép, xi măng, hóa chất, cửa hàng ống nước; áo liền quần và đồ bảo hộ công nhân ngành điện lực, kỹ thuật điện tử, điện lạnh, thang máy, cơ giới và xây lắp; vệ sinh môi trường đô thị với kiểu quần áo công nhân quét rác hay chăm sóc công viên cây xanh, vệ sinh công nghiệp, ngành xây lắp chế tạo máy, ngành thủy hải sản, quần áo bảo hộ nhân viên sửa chữa điện nước, đồng phục nhân viên chuyển phát nhanh, đồng phục nhân viên giao hàng, quần áo bảo hộ lao động công nhân sản xuất gang thép, sản xuất bao bì, quần áo công nhân đồ gỗ nội thất, quần áo công nhân cửa nhôm kính, đồng phục công nhân cơ khí chế tạo máy.

Sản phẩm may mặc tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 quần áo công nhân cao su, dầu khí, đồng phục cửa hàng xăng dầu, quần áo bảo hộ pccc may phối phản quang, vệ sinh cấp thoát nước xử lý nước thải đô thị, đồ công nhân khai thác than, khoáng sản, hầm lò, đồng phục công nhân cơ điện lạnh; cung cấp quần áo phòng sạch, đồ chống cháy hoặc các loại chống hóa chất, đồng phục công nhân cơ điện tử... May và ship hàng tại tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

dong-phuc-bao-ho-nganh-dien-luc

Các bộ trang phục bảo hộ lao động chất lượng, chi phí may thấp hay quần áo bảo hộ lao động giá rẻ là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất để trang bị cho người lao động và giúp tiết kiệm chi phí. Mỗi đơn vị đều phải chọn cho riêng mình một loại đồng phục bảo hộ lao động riêng biệt phù hợp với tính chất, đặc trưng ngành sản xuất của đơn vị mình. Và do đó QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG được may với nhiều loại chất liệu vải khác nhau dùng trong bảo hộ lao động như các loại vải kaki như vải kaki Thành Công, vải kaki Nam Định, vải kaki 65/35, vải si, chất liệu ford, denil, vải LDHQ, vải pangzim, vải jean hay kate pho…

ao-ky-su-nganh-oto-xe-may

Chất liệu dùng phổ biến hầu hết cho các ngành là kaki và kiểu dáng quần áo bảo hộ kaki cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo ngành. Sản phẩm có pha màu, may kiểu cách có sẵn luôn phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.

Nhiều mẫu sản phẩm đồng phục công nhân kiểu áo bo lai đang được sản xuất tại BHLĐ Lộc An

Các bộ quần áo bảo hộ lao động dầu khí dùng trang bị cho người công nhân, người kỹ sư làm việc trên các giàn khoan khái thác dầu mỏ hay trong những nhà máy lọc dầu. Tại các cửa hàng gas, cửa hàng xăng dầu luôn có các bộ quần áo bảo hộ cửa hàng gas, đồng phục bảo hộ xăng dầu riêng.

Ngành công nghiệp cơ khí không ngừng phát triển và trưởng thành cùng sự phát triển của kinh tế đất nước. Ngày càng nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng ra đời thu hút đông đảo công nhân vào làm việc. Yêu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động với trang bị quần áo bảo hộ lao động cơ khí là rất cần thiết. Những chất liệu được sử dụng phải có tính co dãn tốt giúp người mặc dễ vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoái mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết đồng phục bảo hộ cơ khí phải đạt được.

Điện lực là một trong những ngành chủ đạo, tiên phong mũi nhọn để đưa đất nước phát triển gắn liền với an ninh kinh tế quốc gia. Là ngành sản xuất lâu đời với số lượng kỹ sư, công nhân rất đông nên luôn cần quần áo bảo hộ lao động điện lực dùng trang bị cho công nhân, kỹ sư nơi làm việc tĩnh điện, nhiễm điện. Chất liệu được sử dụng cho bộ quần áo bảo hộ điện lực thường là chất liệu kaki, vải jean với kiểu thiết kế quần áo đồng phục hoặc kiểu áo liền quần bảo hộ rất phổ biến.

ao-lien-quan-dien-luc-mau-xanh-duong

Ngành cao su với số lượng đông đảo người công nhân làm các công việc liên quan đến trồng, chăm sóc cây cao su và khai thác mũ cao su. Ngành cao su luôn cần quần áo bảo hộ lao động cao su  với số lượng rất nhiều để trang bị cho người lao động vì đây là một trong những ngành chủ lực của nước ta và lâu đời nên số lượng công nhân rất đông. BHLĐ Lộc An sản xuất quần áo bảo hộ lao động may sẵn đáp ứng nhu cầu cho số lượng lớn công nhân.

Lĩnh vực xây dựng không ngừng phát triển mạnh mẽ hiện nay khi mà đất nước không ngừng đổi mới. Lĩnh vực xây dựng thu hút ngày càng nhiều hơn lực lượng lao động. Trang bị quần áo bảo hộ lao động ngành xây dựng để đảm bảo an toàn cho người công nhân. Bởi tính chất công việc thường xuyên phải làm vào ban đêm nên kiểu quần áo bảo hộ xây dựng được thiết kế may thêm các dây phản quang để đảm bảo an toàn.

Lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản cũng bắt đầu phát triển hơn. Nhiều công ty được thành lập hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản, nuôi trồng thủy hải sản theo quy mô trang trại với số lượng người lao động đông và cần quần áo bảo hộ thủy hải sản để bảo vệ sức khỏe.

Các bộ quần áo bảo hộ hóa chất , xi măng, cửa cuốn công nghiệp, thang máy, điện tử, sửa chữa ô tô xe máy, đồng phục bảo hộ điện lạnh... được sản xuất tại Lộc An với giá ưu đãi nhất và chất lượng nhất.

Vào mùa đông thì thời tiết trở nên lạnh và cơ thể dễ bị bệnh nếu không được giữ ấm, tại các công ty để bảo vệ sức khỏe của người công nhân, các công ty phải trang bị thêm áo khoác bảo hộ cho công nhân. Nắm bắt được nhu cầu thực tế của các công ty, Bảo hộ lao động Lộc An nhận may đo cũng như cung cấp thêm các loại áo khác bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, các công ty liên doanh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài như của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc ở các khu chế xuất, khu công nghiệp ở các tỉnh thành trên cả nước. Với kiểu áo khoác bảo hộ mùa đông, các khách hàng khi đến với Lộc An sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho thiết kế, màu sắc, chất liệu vải… Có những áo khoác 2 lớp nhưng cũng có những áo khoác 3 lớp để giữ ấm cho công nhân khi thời tiết giá lạnh. Với chất liệu vải, các công ty rất ưa chuộng vải păng dim Hàn Quốc, păng dim Nhật Bản mỏng hoặc dày. Về màu sắc thì rất da dạng, có thể một màu hoặc phối màu theo ý thích của doanh nghiệp.

Quý khách có thể tham khảo thêm ở bên dưới hoặc áo phản quang, giày bảo hộ lao động,...tại trang web của chúng tôi https://baoholaodongvn.com/

> Xem thêm sản phẩm: áo ghi lê bảo hộ

BHLĐ LỘC AN – Công ty may, sản xuất, phân phối đồ bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ Hot Line: 0908-895-897

Danh sách sản phẩm: Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần áo bảo hộ kỹ sư cơ khí - ô tô, đồng phục công nhân ngành cơ khí - ôtô vải kaki - 001
Mã số: LADP-BH001
 • Đồng phục bảo hộ cơ khí, ô tô
 • Kiểu: đồ bảo hộ công nhân - kỹ sư
 • Vải: quần áo kaki
Quần áo bảo hộ lao động khai khoáng may sẵn, đồng phục công nhân khai thác than, khoáng sản màu xanh dương - 002
Mã số: LADP-BH002
 • Áo bảo hộ lao động khai khoáng Becamex
 • Chất liệu: đồ bảo hộ vải denil, si, kaki
 • Nhiều màu, size
Quần áo bảo hộ lao động khoác ngoài - 003
Mã số: LADP-BH003
 • Áo gió khoác ngoài
 • Chất liệu: vải dù
 • Xưởng may áo gió áo khoác giá rẻ tại tphcm
Quần áo bảo hộ lao động công nhân, kỹ sư cấp thoát nước xử lý nước thải đô thị, điện nước dân dụng - 004
Mã số: LADP-BH004
 • Kiểu: đồ bảo hộ lao động cơ khí, công nhân
 • Đồng phục nhân viên sửa chữa điện nước
 • Chất liệu: vải denil, si, kaki
 • Nhiều màu, size
Quần áo bảo hộ lao động cơ khí, đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí vải kaki trắng xám - 005
Mã số: LADP-BH005
  • Đồng phục bảo hộ lao động cơ khí vải kaki
  • Quần áo công nhân - kỹ sư tay ngắn màu trắng
  • Xưởng may quần áo bảo hộ cơ khi tại tphcm
  Quần áo bảo hộ lao động dầu khí, đồng phục nhân viên cây xăng, quần áo bảo hộ lao động cửa hàng xăng dầu vải kaki - 006
  Mã số: LADP-BH006
  • Áo bảo hộ phối màu nhân viên trạm xăng
  • Đồng phục nhân viên cửa hàng xăng dầu
  • Xưởng may quần áo bảo hộ trạm xăng
  Quần áo bảo hộ lao động ngành xi măng, đồng phục công nhân nhà máy xi măng - 007
  Mã số: LADP-BH007
   • Áo bảo hộ lao động sản xuất xi măng vải kaki dài tay
   • Quần áo công nhân nhà máy xi măng vải kaki màu trắng
   • Xưởng may đồng phục<
   Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư cơ khí, sản xuất ô tô - 008
   Mã số: LADP-BH008
   • Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư cơ khí vải kaki
   • Đồng phục bảo hộ công nhân ngành cơ khí
   • Xưởng may đồng phục công nhân cơ khí
   Quần áo bảo hộ lao động xây dựng phối phản quang, đồng phục công nhân xây dựng vải kaki xanh - 009
   Mã số: LADP-BH009
   • Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng may phối phản quang
   • Đồng phục bảo hộ ngành xây dựng vải kaki dài tay
   • Xưởng may quần áo công nhân xây dựng
   Quần áo bảo hộ Kỹ sư cơ khí, đồng phục công nhân cơ khí may sẵn - 010
   Mã số: LADP-BH010
   • Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư cơ khí vải kaki màu đen
   • Đồng phục bảo hộ công nhân ngành cơ khí
   • Xưởng may quần áo công nhân tại tphcm
   Áo bảo hộ lao động cơ khí may sẵn, đồng phục bảo hộ cho công nhân cơ khí giá rẻ - 011
   Mã số: LADP-BH011
    • Quần áo công nhân cơ khí vải kaki
    • Đồng phục bảo hộ lao động cơ khí dài tay màu xanh đen
    • Xưởng may quần áo bảo hộ cơ khí
    Áo bảo hộ lao động cơ khí may sẵn, đồng phục công nhân cơ khí vải kaki - 012
    Mã số: LADP-BH012
     • Áo bảo hộ công nhân ngành cơ khí vải kaki
     • Đồng phục bảo hộ lao động dài tay ngành cơ khí 
     • Xưởng may quần áo cơ khi
     Quần áo bảo hộ lao động phối màu NaviWindow cửa nhựa lõi thép, đồng phục công nhân cửa nhựa lõi thép vải kaki dài tay - 013
     Mã số: LADP-BH013
      • Quần áo bảo hộ lao động cửa nhựa lõi thép
      • Đồng phục bảo hộ vải kaki màu xanh
      • Xưởng may quần áo cửa nhựa lõi thép
      Quần áo bảo hộ lao động xe máy Honda, đồng phục công nhân - nhân viên kỹ thuật honda Việt Nam, đồng phục thợ sửa chữa xe máy vải kaki ngắn tay- 014
      Mã số: LADP-BH014
      • Áo đồng phục bảo hộ kỹ sư sữa chữa xe máy honda ngắn tay
      • Quần áo đồng phục nhân viên kỹ thuật honda Việt Nam
      • Xưởng may quần áo bảo hộ vải kaki ngắn tay
      Quần áo bảo hộ lao động cửa hàng gas, đồng phục bảo hộ cho nhân viên giao gas vải kaki ngắn tay màu xanh- 015
      Mã số: LADP-BH015
       • Quần áo bảo hộ nhân viên cửa hàng gas vải kaki ngắn tay
       • Đồng phục bảo hộ lao động cửa hàng gas
       • Xưởng may quần áo bảo hộ tphcm
       Quần áo bảo hộ lao động chế biến thủy sản và thực phẩm, đồng phục công nhân chế biến thực phẩm, thủy sản đông lạnh vải kaki dài tay - 016
       Mã số: LADP-BH016
        • Áo bảo hộ lao động chế biến thủy sản, thực phẩm
        • Quần áo công nhân ngành chế biến thực phẩm dài tay
        • Xưởng may quần áo vải kaki
        • &
        Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư, công nhân nhà máy sản xuất xi măng vải kaki ngắn tay màu ghi xám cao cấp - 017
        Mã số: LADP-BH017
         • Đồng phục bảo hộ lao động nhà máy sản xuất xi măng
         • Quần áo công nhân sản xuất xi măng vải kaki cao cấp
         • Xương may đồng phục bảo hộ ngắn tay
         • &l
         Quần áo bảo hộ lao động xây dựng, đồng phục công nhân xây dựng cầu đường vải kaki dài tay màu xám - 018
         Mã số: LADP-BH018
          • Đồng phục bảo hộ lao động xây dựng
          • Quần áo công nhân vải kaki dài tay màu xám
          • Xưởng may quần áo bảo hộ xây dựng tại tphcm
          Quần áo bảo hộ lao động gas Petro dài tay, đồng phục công nhân khí đốt, nhân viên giao gas vải kaki màu vàng- 019
          Mã số: LADP-BH019
           • Áo bảo hộ xăng dầu, nhân viên giao gas Petro
           • Quần áo nhân viên cửa hàng gas dài tay
           • Xưởng may đồng phục cửa hàng gas
           Quần áo bảo hộ lao động cho nữ, đồng phục công nhân nữ ngắn tay- 020
           Mã số: LADP-BH020
            • Áo đồng phục công nhân nữ ngắn tay giá rẻ
            • Quần áo bảo hộ lao động nữ 
            • Xưởng may đồng phục công nhân nữ tại tphcm
            Quần bảo hộ lao động vải kaki may nhiều túi hộp - 021
            Mã số: LADP-BH021
             • Quần bảo hộ lao động vải kaki
             • Kiểu: đồ công nhân - kỹ sư
             • Xuất xứ BHLĐ Lộc An
             Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư, công nhân vải kaki ngắn tay - 022
             Mã số: LADP-BH022
              • Kiểu: đồ kỹ sư - công nhân
              • Quần áo vải kaki
              • Xưởng may đồ công nhân vải kaki giá rẻ tại tphcm
              Quần áo bảo hộ lao động vệ sinh công nghiệp vải kaki, đồng phục công nhân vệ sinh công nghiệp dài tay - 023
              Mã số: LADP-BH023
               • Áo bảo hộ lao động ngành vệ sinh công nghiệp
               • Chất liệu: kate, ford, kaki 65/35
               • Nhiều màu, size
               Quần áo bảo hộ lao động thợ sửa ống nước vải kaki, đồng phục nhân viên cửa hàng ống nước- 024
               Mã số: LADP-BH024
                • Đồng phục bảo hộ thợ sửa ống nước vải kaki
                • Chất liệu: si, kaki
                • Xưởng may đồng phục thợ sửa ống nước tại tphcm 
                Quần áo bảo hộ lao động cơ giới và lắp máy cao cấp, đồng phục công nhân cơ giới và lắp máy vải kaki dài tay màu xanh - 025
                Mã số: LADP-BH025
                 • Quần áo bảo hộ lao động cơ giới và lắp máy LILAMA
                 • Đồng phục bảo hộ cơ giới vải kaki dài tay
                 • Xưởng may quần áo bảo hộ cơ giới lắp máy hcm&a
                 Quần áo bảo hộ lao động cao su vải kaki xanh cao cấp, đồng phục công nhân cao su dài tay - 026
                 Mã số: LADP-BH026
                  • Đồng phục bảo hộ lao động cao su Phú Riềng
                  • Quần áo bảo hộ công nhân dài tay vải kaki xanh
                  • Xưởng may quần áo bảo hộ cao su tphcm
                  Quần kaki bảo hộ lao động túi hộp kỹ sư, công nhân - 027
                  Mã số: LADP-BH027
                  • Quần bảo hộ lao động kaki túi hộp
                  • Chất liệu: si, kaki
                  • Xưởng may quần bảo hộ vải kaki
                  Quần áo bảo hộ lao động xây dựng may sẵn dài tay màu xanh, đồng phục công nhân xây dựng cầu đường vải kaki giá rẻ - 028
                  Mã số: LADP-BH028
                   • Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng cầu đường màu xanh
                   • Đồng phục bảo hộ lao động dài tay ngành xây dựng cầu đường
                   Quần áo bảo hộ lao động cao su vải kaki màu xanh, đồng phục công nhân cao su vải kaki dài tay - 029
                   Mã số: LADP-BH029
                    • Đồng phục bảo hộ lao động cao su cao cấp
                    • Quần áo bảo hộ vải kaki màu xanh dài tay
                    • Xưởng may quần áo công nhân cao su tại tphcm
                    Quần bảo hộ lao động vải kaki màu cam may nhiều túi hộp ngành điện lực cao cấp - 030
                    Mã số: LADP-BH030
                     • Đồng phục bảo hộ lao động vải kaki màu cam cao cấp
                     • Đồng phục công nhân điện lực may nhiều túi hộp
                     •  Xưởng may đồ bảo hộ giá rẻ tại tphcm
                     Quần áo bảo hộ lao động dầu khí vải kaki xanh may đo theo yêu cầu, đồng phục bảo hộ cho kỹ sư công nhân dầu khí vải kaki xanh phối phản quang cao cấp - 031
                     Mã số: LADP-BH031
                      • Áo bảo hộ ngành dầu khí màu xanh cao cấp
                      • Đồng phục bảo hộ lao động dầu khí vải kaki dài tay
                      • Xưởng may đồng phục dầu khí
                      Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư điện lạnh, đồng phục công nhân cơ điện lạnh vải kaki dài tay - 032
                      Mã số: LADP-BH032
                       • Đồng phục kỹ sư, nhân viên kỹ thuật cơ điện lạnh
                       • Quần áo bảo hộ lao động điện lạnh vải kaki dài tay
                       • Xưởng may đồng phục cơ điện lạnh
                       Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, đồng phục nhân viên cửa hàng điện nước dài tay - 033
                       Mã số: LADP-BH033
                        • Áo thun đồng phục cửa hàng ống nước tay dài
                        • Đồng phục nhân viên cửa hàng điện nước
                        • Xưởng may quần áo bảo hộ tp.hcm
                        Quần áo bảo hộ lao động cơ khí chế tạo máy vải kaki phối màu - 034
                        Mã số: LADP-BH034
                         • Đồng phục bảo hộ cơ khí chế tạo máy vải kaki phối màu
                         • Quần áo công nhân dài tay chế tạo máy móc
                         • Xưởng may đồng phục hcm
                         Quần bảo hộ lao động kaki xanh may nhiều túi hộp ngành cơ điện lạnh cao cấp - 035
                         Mã số: LADP-BH035
                          • Quần áo bảo hộ kaki ngành cơ điện lạnh
                          • Đồ công nhân kỹ sư vải kaki xanh
                          • Xưởng may đồng phục công nhân cơ điện lạnh
                          Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục nữ công nhân ngắn tay - 036
                          Mã số: LADP-BH036
                           • Áo bảo hộ ngắn tay cho công nhân
                           • Chất liệu: kate, si, kaki
                           • Xưởng may đồng phục nữ công nhân tại tphcm
                           Quần bảo hộ lao động vải kaki may nhiều túi hộp - 037
                           Mã số: LADP-BH037
                            • Kiểu: đồ bảo hộ công nhân - kỹ sư
                            • Chất liệu: si, kaki
                            • Xưởng may quần bảo hộ lao động vải kaki tại tphcm
                            Quần bảo hộ lao động vải kaki trắng xám may nhiều túi hộp - 038
                            Mã số: LADP-BH038
                            • Quần bảo hộ vải kaki trắng xám
                            • Chất liệu: si, kaki 65/35
                            • Xưởng chuyên may quần bảo hộ lao động tại tphcm
                            Quần bảo hộ lao động, quần công nhân vải kaki - 039
                            Mã số: LADP-BH039
                            • Quần bảo hộ công nhân, kỹ sư
                            • Chất liệu: vải si, kaki
                            • Xưởng may quần bảo hộ vải kaki tại tphcm
                            Quần áo bảo hộ lao động điện lực vải kaki xanh phối phản quang cao cấp, đồng phục công nhân điện lực phối màu - 040
                            Mã số: LADP-BH040
                            • Đồng phục bảo hộ lao đông công nhân điện lực vải kaki
                            • Quần áo công nhân điện lực dài tay
                            • Đồ bảo hộ may phối phản quang giá rẻ tại tphcm
                            Quần áo bảo hộ lao động điện lực may phản quang cao cấp, đồng phục công nhân điện lực vải kaki cam - 041
                            Mã số: LADP-BH041
                            • Áo liền quần bảo hộ lao động điện lực vải kaki màu cam
                            • May đồng phục công nhân điện lực dài tay vải kaki tại tphcm
                            • Xưởng may đồ bảo hộ tại Tân Phú, HCM
                            Quần áo bảo hộ lao động cơ khí - luyện kim cao cấp, đồng phục công nhân ngành luyện kim, cơ khí vải kaki màu đen - 042
                            Mã số: LADP-BH042
                            • Áo liền quần bảo hộ lao động vải kaki
                            • Đồng phục bảo hộ ngành cơ khí - luyện kim
                            • Xưởng may quần áo công nhân cơ khí luyện kim tphcm
                            Quần áo bảo hộ lao động dầu khí cao cấp, đồng phục công nhân dầu khí vải kaki màu trắng ghi - 043
                            Mã số: LADP-BH043
                            • Áo liền quần bảo hộ cho công nhân, kỹ sư dầu khí
                            • Đồng phục bảo hộ lao động dầu khí vải kaki
                            • Xưởng may quần áo công nhân dầu khí dài tay
                            • &
                            Quần áo bảo hộ lao động cơ khí cao cấp, đồng phục công nhân cơ khí vải kaki phối nhiều màu - 044
                            Mã số: LADP-BH044
                            • Quần áo bảo hộ kỹ sư  vải kaki dài tay cơ khí
                            • Đồng phục bảo hộ công nhân kỹ sư vải kaki phối màu
                            • Xường may đồng phục công nhân cơ khí tphcm.
                            Quần áo bảo hộ lao động cơ khí ô tô cao cấp, đồng phục công nhân cơ khí, sản xuất ôtô dài tay vải kaki màu trắng - 045
                            Mã số: LADP-BH045
                            • Quần áo bảo hộ lao động cơ khí ôtô vải kaki dài tay
                            • Đồng phục bảo hộ ngành cơ khí ô tô màu trắng
                            • Xưởng may quần áo công nhân
                            Áo liền quần bảo hộ lao động ngành cơ khí, luyện kim - đồng phục công nhân ngành luyện kim vải kaki - 046
                            Mã số: LADP-BH046
                            • Quần áo yếm bảo hộ lao động công nhân cơ khí, luyện kim
                            • Đồng phục bảo hộ liền thân vải kaki lĩnh vực luyện kim - cơ khi
                            • Xưởng may áo liền quần, áo yếm tphcm
                            Quần áo bảo hộ lao động xây dựng may sẵn, đồng phục công nhân xây dựng, cầu đường giá rẻ - 047
                            Mã số: LADP-BH047
                            • Quần áo công nhân xây dựng cầu đường may sẵn
                            • Đồng phục bảo hộ lao động may sẵn giá rẻ tp.hcm
                            • Xưởng may quần áo công nhân xây dựng giá rẻ
                            • &l
                            Quần áo bảo hộ lao động điện lạnh vải kaki phối phản quang, đồng phục nhân viên sửa chữa điện lạnh cao cấp - 048
                            Mã số: LADP-BH048
                            • Quần áo bảo hộ lao động nhân viên sửa chữa điện lạnh
                            • Đồng phục công nhân cơ điện lạnh
                            • Xưởng may quần áo công nhân điện lạnh giá rẻ tp.hcm
                            Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công an xã vải kaki - 049
                            Mã số: LADP-BH049
                            • Quần áo công an xã
                            • Chất liệu: vải kaki Thành Công
                            • Nhiều size, màu
                            Quần áo bảo hộ lao động cửa cuốn công nghiệp, đồng phục công nhân cửa cuốn công nghiệp vải kaki xanh dương, túi hộp - 050
                            Mã số: LADP-BH050
                            • Quần áo bảo hộ lao động công nhân xanh dương
                            • Chất liệu: vải kaki 65/35 
                            • Nhiều size, nhiều màu
                            Quần áo bảo hộ lao động công nhân, kỹ sư nhà máy xi măng dài tay vải kaki màu xám trắng- 051
                            Mã số: LADP-BH051
                            • Quần áo bảo hộ lao động dài tay nhà máy xi măng màu trắng
                            • Đồng phục công nhân nhà máy xi măng vải kaki 
                            • Xưởng may quần áo bhlđ
                            Quần áo bảo hộ lao động cao su cao cấp, đồng phục công nhân cạo mủ cao su vải kaki màu xanh - 052
                            Mã số: LADP-BH052
                            • Quần áo bảo hộ cao su vải kaki xanh cao  cấp
                            • Đồng phục bảo hộ lao động ngày cao su
                            • Xưởng may quần áo công nhân nhà máy cao su
                            Quần áo bảo hộ lao động vệ sinh công nghiệp, đồng phục công nhân vệ sinh công nghiệp - 053
                            Mã số: LADP-BH053
                            • Áo liền quần - phòng sạch vệ sinh công nghiệp
                            • Chất liệu: vải kaki thường
                            • Nhiều size
                            Quần áo bảo hộ công nhân luyện kim vải kaki phối nhiều màu - 054
                            Mã số: LADP-BH054
                            • Kiểu: áo liền quần bảo hộ nhà máy luyện kim 
                            • Đồ bảo hộ kỹ sư vải kaki phối màu
                            • Nhiều màu, size
                            Quần áo bảo hộ lao động cấp nước vải kaki trắng xám, đồng phục công nhân vệ sinh cấp thoát nước xử lý nước thải - 059
                            Mã số: LADP-BH059
                            • Đồng phục bảo hộ công nhân, kỹ sư ngành cấp nước
                            • Kiểu dáng quần áo bảo hộ vải kaki dài tay ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải đô thị
                            Quần áo bảo hộ lao động kỹ thuật điện tử phối nhiều màu, đồng phục công nhân lắp ráp linh kiện điện tử vải kaki dài tay - 060
                            Mã số: LADP-BH060
                            • Đồ bảo hộ lao động công nhân, kỹ sư điện tử
                            • Quần áo bảo hộ vải kaki phối nhiều màu dài tay
                            • Xưởng may quần áo công nhân kỹ sư điện tử tphcm
                            Quần áo bảo hộ lao động cao su dài tay, đồng phục công nhân cao su vải kaki - 061
                            Mã số: LADP-BH061
                            • Áo bảo hộ lao động cao su vải kaki xanh
                            • Đồng phục công nhân ngành cao su
                            • May đo theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm
                            Quần áo bảo hộ lao động kỹ thuật xây dựng may phối phản quang, đồng phục công nhân xây dựng - 062
                            Mã số: LADP-BH062
                            • Quần áo công nhân xây dựng phối phản quang
                            • Chất liệu: vải kaki, vải si
                            • Hỗ trợ may đo theo yêu cầu
                            Quần áo bảo hộ lao động viễn thông, đồng phục công nhân kỹ sư bưu chính viễn thông - 063
                            Mã số: LADP-BH063
                            • Quần áo bảo hộ kỹ sư, công nhân
                            • Đồng phục bảo hộ nhân viên bưu chính viễn thông
                            • Xưởng may đồ bảo hộ giá rẻ tphcm
                            Quần áo bảo hộ lao động xây dựng may phản quang vải kaki xanh cao cấp, đồng phục công nhân xây dựng Coteccons - 064
                            Mã số: LADP-BH064
                            • Quần áo bảo hộ xây dựng Coteccons dài tay
                            • Chất liệu: vải 65/35, kaki TC, vải si may phối phản quang
                            • Nhận may đo quần áo bảo hộ xây dựng
                            Quần áo bảo hộ lao động cửa hàng gas, đồng phục công nhân công ty khí Việt Nam - 065
                            Mã số: LADP-BH065
                            • Quần áo đồng phục cửa hàng gas
                            • Chất liệu: vải 65/35, kaki TC, vải si
                            • Xưởng may đồng phục bảo hộ cửa hàng gas giá rẻ tại tphcm
                            Áo liền quần bảo hộ lao động điện lực, đồng phục công nhân điện lực, thợ điện vải kaki màu cam - 066
                            Mã số: LADP-BH066
                            • Đồng phục bảo hộ lao động công nhân điện lực may dài tay
                            • Quần áo bảo hộ công nhân điện lực may nhiều túi hộp
                            • Xưởng may đồ công nhân giá rẻ
                            Quần áo bảo hộ điện lực vải kaki màu cam dài tay, đồng phục kỹ sư công nhân điện lực - 067
                            Mã số: LADP-BH067
                            • Quần áo bảo hộ ngành điện lực vải kaki màu cam dài tay
                            • Kiểu dáng: áo điện lực dài tay, có may túi hộp
                            • Quần điện lực may nhiều túi hộp
                            Áo bảo hộ may phối phản quang, đồng phục công nhân dầu khí - 068
                            Mã số: LADP-BH068
                            • Áo bảo hộ công nhân dầu khí may phản quang
                            • Chất liệu: vải kaki 65/35, si
                            • Xưởng may đồng phục bảo hộ dầu khí tại tphcm
                            Áo bảo hộ lao động thợ sửa ống nước, đồng phục nhân viên cửa hàng ống nước - 069
                            Mã số: LADP-BH069
                            • Đồng phục bảo hộ kỹ sư, công nhân
                            • Chất liệu: vải si, vải kaki
                            • Xưởng may đồng phục bảo hộ cửa hàng ống nước tại tp.hcm
                            Áo bảo hộ lao động cơ điện lạnh may phản quang, đồng phục công nhân cơ điện lạnh vải kaki dài tay- 070
                            Mã số: LADP-BH070
                            • Đồng phục công nhân, kỹ sư dài tay
                            • Chất liệu: vải kaki, vải si
                            • Xưởng may quần áo bảo hộ lao động cơ điện lạnh tại tphcm
                            Áo bảo hộ lao động cửa cuốn công nghiệp vải kaki, đồng phục công nhân sản xuất cửa công nghiệp - 071
                            Mã số: LADP-BH071
                            • Quần áo công nhân, kỹ sư ngành cửa cuốn công nghiệp
                            • Chất liệu: vải kaki TC, kaki 65/35
                            • Xưởng may đồng phục bảo hộ cửa công nghiệp tại tp.hcm
                            Áo bảo hộ lao động mùa đông, đồng phục công nhân mùa đông may nhiều túi hộp - 072
                            Mã số: LADP-BH072
                            • Áo bảo hộ mùa động dài tay, có túi hộp
                            • Chất liệu: vải kaki
                            • Xưởng may quần áo bảo hộ lao động mùa đông tại tphcm
                            Áo liền quần kỹ sư thợ máy, đồng phục bảo hộ lao động cơ khí, sữa chữa máy móc - 073
                            Mã số: LADP-BH073
                            • Kiểu: đồ bảo hộ lao động cơ khí, sửa chữa máy móc
                            • Áo liền quần bảo hộ thợ máy vải kaki
                            • Xường may đồng phục thợ máy giá rẻ
                            Áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân thợ sửa chữa và bảo trì xe máy - 074
                            Mã số: LADP-BH074
                            • Quần áo bảo hộ lao động nhân viên cửa hàng xe máy
                            • Chất liệu: vải si, kaki theo yêu cầu
                            • Xưởng may đồng phục cửa hàng bảo trì và sửa chữa xe máy
                            Áo bảo hộ lao động vải kaki ngành cơ khí chế tạo máy, cơ điện tử, cơ điện lạnh, cơ giới và xây lắp cao cấp - 075
                            Mã số: LADP-BH075
                            • Áo bảo hộ vải kaki cho kỹ sư, công nhân cao cấp
                            • Đồng phục công nhân vải kaki 65/35, vải si
                            • Xưởng may đồ kỹ sư cơ điện lạnh, cơ khí chế tạo máy giá rẻ
                            • &
                            Áo bảo hộ lao động kỹ sư cơ khí chế tạo máy, đồng phục nhân viên sửa chữa ô tô xe máy - 076
                            Mã số: LADP-BH076
                            • Đồng phục bảo hộ ngành sửa chữa ô tô xe máy
                            • Chất liệu: kaki, si, denil
                            • Xưởng may quần áo bảo hộ vải kaki giá rẻ tại tphcm
                            Quần áo bảo hộ lao động may phối màu - 077
                            Mã số: LADP-BH077

                            - Đồng phục bảo hộ lao động

                            - Chất liệu: vải may theo yêu cầu

                            - May nhiều size, nhiều màu

                            Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, đồng phục công nhân, kỹ sư xây dựng vải kaki - 078
                            Mã số: LADP-BH078
                            • Đồng phục bảo hộ lao động xây xựng
                            • Chất liệu: vải kaki TC, kaki 65/35
                            Quần áo bảo hộ lao động, áo gió khoác ngoài đồng phục - 079
                            Mã số: LADP-BH079
                            • Áo gió bảo hộ lao động
                            • Kiểu áo gió khoác ngoài
                            • Chất liệu: kaki 65/35
                            Quần áo bảo hộ lao động - 080
                            Mã số: LADP-BH080
                            • Áo bảo hộ lao động
                            • Chất liệu: kaki 65/35, vải si
                            • Xuất xứ: BHLĐ Lộc An
                            Quần áo bảo hộ kỹ nghệ sắt phối phản quang cao cấp, đồng phục công nhân kỹ nghệ sắt vải kaki - 081
                            Mã số: LADP-BH081
                            • Quần áo bảo hộ lao động kỹ nghệ sắt cao cấp
                            • May phối phản quang hai đường
                            • Kích thước: nhiều size, may đo

                             

                            Quần áo bảo hộ lao động cửa nhôm kính, cửa cuốn công nghiệp vải kaki phối nhiều màu - 082
                            Mã số: LADP-BH082
                            • Đồng phục bảo hộ vải kaki dài tay may phối màu ngành nhôm kính
                            • Xưởng may quần áo công nhân cửa cuốn công nghiệp, cửa nhôm kinh
                            Quần áo bảo hộ lao động dầu khí may phản quang cao cấp, đồng phục công nhân dầu khí vải kaki dài tay - 083
                            Mã số: LADP-BH083
                            • Kiểu: đồ bảo hộ lao động dầu khí vải kaki
                            • May phối phản quang
                            • Xưởng may đồng phục phục bảo hồ dầu khí tại tphcm

                             

                            Quần áo bảo hộ lao động xây dựng dài tay, đồng phục công nhân xây dựng vải kaki màu trắng xám - 084
                            Mã số: LADP-BH084
                            • Kiểu: đồ bảo hộ lao động kỹ sư, công nhân xây dựng
                            • Chất liệu: vải ford, kaki
                            • May quần áo bảo hộ xây dựng nhiều size tại tphcm

                             

                            Quần áo bảo hộ lao động phối phản quang cao cấp, đồng phục công nhân xây lắp chế tạo máy, cơ khí, sửa chữa ôtô vải kaki màu vàng- 085
                            Mã số: LADP-BH085
                            • Áo bảo hộ lao động may phối phản quang dài tay
                            • Chất liệu: vải kaki 65/35
                            • Xưởng may đồng phục bảo hộ cơ khí, chế tạo máy tại tphcm.
                            Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư dài tay, đồng phục công nhân cơ điện lạnh vải kaki cao cấp - 086
                            Mã số: LADP-BH086
                            • Áo bảo hộ lao động nhân viên kỹ thuật cơ điện lạnh
                            • May đường phản quang
                            • Lộc An - chuyên quần áo bảo hộ cơ điện lạnh

                             

                            Đồng phục bảo hộ lao động cơ khí, xây dựng, quần áo công nhân xây dựng cơ khí vải kaki - 087
                            Mã số: LADP-BH087
                           • Đồng phục bảo hộ lao động xây dựng
                           • Chất liệu: đồ công nhân vải kaki
                           • Đồng phục bảo hộ lao động điện lực vải kaki cam, quần áo công nhân điện lực dài tay - 088
                            Mã số: LADP-BH088
                            • Đồng phục bảo hộ điện lực vải kaki màu cam
                            • Quần áo công nhân ngành điện lực dài tay
                            • Xưởng may quần áo bảo hộ giá rẻ tại tphcm
                            Áo bảo hộ lao động phân bón Việt Nhật cao cấp, đồng phục công nhân nhà máy phân bón vải kaki xanh may dài tay - 089
                            Mã số: LADP-BH089
                            • Đồng phục bảo hộ công nhân nhà máy sản xuất phân bón
                            • Xưởng may quần áo bảo hộ phân bón vải kaki may dài tay
                            Áo liền quần bảo hộ lao động ngành điện lực cao cấp, đồng phục công nhân thợ điện vải kaki xanh dài tay - 090
                            Mã số: LADP-BH090
                            • Quần áo bảo hộ điện lực vải kaki xanh dài tay
                            • Đồng phục công nhân điện lực may nhiều túi hộp
                            • Xưởng may Tân Phú, Bình Tân, Củ Chi (TP.HCM)

                            Quần áo bảo hộ lao động điện lực vải jean xanh, đồng phục kỹ sư công nhân điện lực may nhiều túi hộp - 091
                            Mã số: LADP-BH091
                            • Đồ công nhân ngành điện lực vải jean
                            • Đồng phục bảo hộ lao động điện lực vải jean xanh giá rẻ
                            • Xưởng may Lộc An tại quận Tân Phú, Bình Tân, Củ Chi
                            Đồng phục bảo hộ lao động cơ khí, quần áo công nhân cơ khí vải kaki phối màu - 092
                            Mã số: LADP-BH092
                            • Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư cơ khí
                            • Chất liệu: vải ford, kaki

                             

                            Đồng phục bảo hộ môi trường đô thị, công viên, cây xanh, đồng phục công nhân vệ sinh môi trường đô thị, quét rác - 093
                            Mã số: LADP-BH093

                            - Kiểu: đồng phục công nhân công viên, cây xanh

                            - Quần áo vải kaki

                            - Đồ bảo hộ may size

                            Đồng phục bảo hộ phối phản quang cao cấp, quần áo nhân viên cây xăng - cửa hàng xăng dầu - 094
                            Mã số: LADP-BH094

                            - Kiểu: đồ công nhân - kỹ sư cao cấp

                            - Đồng phục nhân viên cây xăng

                            - Xưởng may đồ bảo hộ lao động cao cấp

                            Áo thun đồng phục công nhân nhà máy sản xuất ắc quy Varta - 095
                            Mã số: LADP-BH095

                            - Đồng phục công nhân nhà máy sản xuất ắc quy

                            - Đồng phục bảo hộ lao động may size

                            Quần áo bảo hộ PV Gas, đồng phục bảo hộ cho công nhân xăng dầu khí đốt dầu khí, đồng phục nhân viên giao gas - 096
                            Mã số: LADP-BH096

                            - Kiểu: đồng phục bảo hộ công nhân PV Gas, khí đốt, xăng dầu

                            - Quần áo vải kaki phối phản quang

                            Áo liền quần kỹ sư may phản quang, đồng phục công nhân luyện kim luyện gang thép - 097
                            Mã số: LADP-BH097

                            - Áo liền quần kỹ sư, công nhân

                            - Đồ bảo hộ may phản quang

                            Áo liền quần kỹ sư phối nhiều màu, đồng phục công nhân nhà máy luyện kim luyện gang thép - 098
                            Mã số: LADP-BH098

                            - Áo liền quần cho công nhân, kỹ sư

                            - Đồ bảo hộ may phối nhiều màu

                            Áo liền quần kỹ sư may phản quang, đồng phục công nhân xưởng sản xuất đồ gỗ, bàn ghế gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp - 099
                            Mã số: LADP-BH099

                            - Đồng phục bảo hộ lao động xưởng sản xuất bàn ghế, đồ gỗ

                            - May quần áo công nhân xưởng sản xuất bàn ghế, tủ gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ tại tphcm

                            Đồng phục bảo hộ kỹ sư cửa hàng xe máy vải kaki phối màu, quần áo bảo hộ cho thợ sửa xe máy - 100
                            Mã số: LADP-BH100

                            - Đồng phục bảo hộ lao động kỹ sư cửa hàng xe máy vải kaki

                            - Xường may đồng phục bảo hộ nhân viên kỹ thuật cửa hàng xe máy

                            Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư cơ khí, đồng phục công nhân cơ khí vải kaki - 101
                            Mã số: LADP-BH101

                            -  Đồng phục bảo hộ ngành cơ khí vải kaki ngắn tay

                            -  Xưởng may quần áo công nhân cơ khí giá rẻ tại Tân Phú, Bình Tân, Củ Chi (TP.HCM)

                            Đồ kỹ sư phối nhiều màu cao cấp, đồng phục công nhân cơ khí chế tạo máy vải kaki phối màu - 102
                            Mã số: LADP-BH102

                            - Đồng phục bảo hộ kỹ sư, công nhân cơ khí chế tạo máy

                            - Kiểu quần áo công nhân phối nhiều màu cao cấp

                            Đồng phục kỹ sư bảo hộ lao động kỹ thuật điện tử cao cấp, đồng phục công nhân lắp ráp linh kiện điện tử vải kaki may dài tay- 103
                            Mã số: LADP-BH103

                            - Quần áo bảo hộ lao động kỹ thuật điện tử dùng cho kỹ sư

                            - Kiểu quần áo phối nhiều màu vải kaki cao cấp

                            - Xưởng may đồng phục công nhân điện tử tphcm

                            Đồ bảo hộ lao động kỹ sư kaki phối nhiều màu cao cấp, đồng phục công nhân cơ khí chế tạo máy - 104
                            Mã số: LADP-BH104

                            - Đồ kỹ sư bảo hộ lao động vải kaki dài tay

                            - Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động cơ khí chế tạo máy tphcm

                            Quần áo bảo hộ lao động ngành xây dựng cho công nhân, kỹ sư vải kaki màu cam cao cấp - 105
                            Mã số: LADP-BH105

                            - Đồ công nhân, kỹ sư phối phản quang cao cấp

                            - Xương may quần áo bảo hộ vải kaki màu cam ngành xây dựng

                            Đồng phục bảo hộ kỹ sư cơ khí, đồng phục công nhân cơ khí vải kaki phối màu - 106
                            Mã số: LADP-BH106

                            - Kiểu đồ bảo hộ lao động kỹ sư cơ khí

                            - Quần áo công nhân cơ khí vải kaki phối nhiều màu

                            - Quần áo vải kaki 65/35

                            Đồng phục bảo hộ lao động công nhân sản xuất bánh kẹo - 107
                            Mã số: LADP-BH107

                            - Áo sơ mi đồng phục công nhân sản xuất bánh kẹo

                            - Kiểu đồng phục bảo hộ nhà máy chế biến thực phẩm

                            Đồng phục bảo hộ lao động phân bón Việt Nhật cao cấp, quần áo công nhân nhà máy phân bón vải kaki cam - 108
                            Mã số: LADP-BH108

                            - Kiểu đồ bảo hộ ngành phân bón may dài tay

                            - Chất liệu vải kaki co dãn

                            - Sản xuất tại BHLĐ Lộc An

                            Đồng phục bảo hộ lao động cơ khí điện lạnh, đồng phục kỹ sư công nhân vải kaki may dài tay, phối nhiều màu - 109
                            Mã số: LADP-BH109

                            - Quần áo bảo hộ cơ khí, điện lạnh phối nhiều màu

                            - Xưởng may quần áo công nhân cửa hàng cơ khí điện lạnh giá rẻ tphcm

                            Quần áo bảo hộ lao động cơ điện lạnh, đồng phục nhân viên sửa chữa điện lạnh vải kaki may dài tay - 110
                            Mã số: LADP-BH110

                            - Đồng phục bảo hộ lao động ngành cơ điện lạnh

                            - Chất liệu vải kaki 65/35 co dãn

                            - Xưởng may đồng phục nhân viên cửa hàng cơ điện lạnh

                            Quần áo bảo hộ lao động thiết kế kiến trúc - xây dựng, đồng phục công nhân công ty xây dựng vải kaki - 111
                            Mã số: LADP-BH111

                            - Đồ bảo hộ lao động ngành thiết kế kiến trúc - xây dựng 

                            - Quần áo vải kaki dài tay may nhiều túi hộp

                            - Xưởng may quần áo kỹ sư công nhân vải kaki tphcm

                            Quần áo kỹ sư, nhân viên văn phòng - 112
                            Mã số: LADP-BH112

                            - Đồ đồng phục kỹ sư, nhân viên

                            - Chất liệu: vải kate, vải ford

                            Quần áo bảo hộ lao động cơ khí, xây dựng, đồng phục công nhân ngành xây dựng - 113
                            Mã số: LADP-BH113

                            - Đồ bảo hộ công nhân cơ khí, xây dựng vải kaki may dài tay

                            - Vải kaki co dãn tốt

                            - Xưởng quần áo công nhân cơ khí xây dựng may sẵn giá rẻ

                            Đồng phục bảo hộ dùng cho kỹ sư kỹ thuật điện tử, đồng phục công nhân lắp ráp linh kiện điện tử - 114
                            Mã số: LADP-BH114

                            - Đồ bảo hộ kỹ thuật điện tử dùng cho kỹ sư

                            - Chất liệu kaki 65/35 chuyên may đồ bảo hộ

                            Quần áo jean bảo hộ lao động ngành điện lực, đồng phục công nhân điện lực vải jean xanh - 115
                            Mã số: LADP-BH115

                            - Quần áo jean xanh ghi dùng cho công nhân điện lực

                            - Chất liệu: vải jean có độ bền cao

                            - May đo quần áo bảo hộ điện lực vải jean

                            Đồng phục bảo hộ lao động xây dựng may sẵn, đồng phục công nhân xây dựng - 116
                            Mã số: LADP-BH116

                            - Đồ đồng phục bảo hộ xây dựng may sẵn cho công nhân

                            - Vải denil chuyên dùng may quần áo bảo hộ lao động xây dựng

                            - Quần áo công nhân xây dựng may sẵn

                            Đồ kỹ sư, nhân viên văn phòng - 017
                            Mã số: LADP-BH117

                            - Đồ văn phòng, kỹ sư

                            - Áo sơ mi được may từ chất liệu vải ford, kate

                            Đồ nhân viên văn phòng, kỹ sư - 118
                            Mã số: LADP-BH118

                            - Kiểu áo sơ mi dành cho kỹ sư, nhân viên văn phòng

                            - Vải kate, vải ford mềm mịn

                            Đồng phục bảo hộ lao động cơ giới và xây lắp số cao cấp, đồng phục công nhân ngành cơ giới và xây lắp số vải kaki - 119
                            Mã số: LADP-BH119

                            - Đồng phục bảo hộ lao động ngành cơ giới và xây lắp vải kaki

                            - Xưởng may quần áo công nhân - kỹ sư vải kaki tphcm

                            Đồ văn phòng, kỹ sư - 120
                            Mã số: LADP-BH120

                            - Kiểu áo sơ mi văn phòng

                            - Đồng phục dành cho kỹ sư, nhân viên làm việc công sở

                            Đồng phục bảo hộ lao động cửa công nghiệp cao cấp, quần áo công nhân cửa công nghiệp vải kaki xanh - 121
                            Mã số: LADP-BH121

                            - Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư, công nhân cửa công nghiệp

                            - Đồng phục bảo hộ dài tay vải kaki màu xanh

                            - Xưởng may quần áo bảo hộ cửa công nghiệp 

                            Đồng phục bảo hộ lao động điện lực vải kaki trắng xám cao cấp, quần áo công nhân điện lực dài tay may nhiều túi hộp - 122
                            Mã số: LADP-BH122

                            - Quần áo bảo hộ lao động ngành điện lực vải kaki dài tay

                            - Quần áo công nhân điện lực vải kaki 65/35 màu trắng xám

                            - Xưởng may đồ công nhân điện lực tại tphcm

                            Quần áo bảo hộ lao động điện lực vải kaki xanh cao cấp, đồng phục công nhân ngành điện, thợ điện - 123
                            Mã số: LADP-BH123

                            - Quần áo bảo hô điện lực vải kaki cho kỹ sư, công nhân cao cấp

                            - Chất liệu: kaki 65/35 co dãn, màu xanh dương, độ bền cao

                            - Xưởng may đồng phục bảo hộ điện lực tphcm

                            Quần áo bảo hộ lao động điện lực vải kaki 65/35 màu cam, đồng phục công nhân điện lực dài tay may nhiều túi hộp cao cấp - 174
                            Mã số: LADP-BH174

                            - Quần áo bảo hộ lao động điện lực vải kaki màu cam

                            - Đồng phục bảo hộ công nhân điện lực may dài tay, nhiều túi hộp

                            - Xưởng may quần áo công nhân giá rẻ

                            Áo liền quần bảo hộ cơ khí BTMEC vải kaki màu xanh, đồng phục công nhân cơ khí vải kaki xanh cao cấp - 124
                            Mã số: LADP-BH124

                            - Đồng phục bảo hộ lao động cơ khí cao cấp

                            - Kiểu áo liền quần kỹ sư

                            - Xuất xứ: xưởng may BHLĐ Lộc An

                            Đồng phục bảo hộ phân bón Phú Mỹ dài tay phối nhiều màu, đồng phục công nhân nhà máy phân bón vải kaki dài tay - 125
                            Mã số: LADP-BH125

                            - Quần áo bảo hộ ngành phân bón vải kaki phối nhiều màu

                            - Chất liệu: vải kaki 65/35

                            - Xưởng may quần áo công nhân nhà máy phân bón tại tphcm

                            Quần áo bảo hộ lao động vải kaki cao cấp, đồng phục nhân viên kỹ thuật truyền hình cáp HTVC - 055
                            Mã số: LADP-BH055
                            • Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục nhân viên truyền hình cáp
                            • Chất liệu: vải ford, kaki
                            • Xuất xứ: may tại công ty Lộc An

                             

                            Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, đồng phục nhân viên sửa chữa điện nước vải kaki dài tay- 056
                            Mã số: LADP-BH056
                             • Kiểu: đồng phục bảo hộ lao động cửa hàng điện nước
                             • Chất liệu: vải kaki, vải ford
                             • Xuất xứ: xưởng may bhlđ Lộc An
                             Quần áo bảo hộ lao động kaki túi hộp, đồng phục công nhân cơ khí xây dựng cao cấp - 057
                             Mã số: LADP-BH057
                             • Quần áo bảo hộ lao động may túi hộp
                             • Chất liệu vải: vải si, vải kaki
                             • Xuất xứ: Bảo hộ lao động Lộc An

                              

                             Quần áo bảo hộ lao động cơ khí vải kaki, đồng phục công nhân cơ khí cao cấp - 058
                             Mã số: LADP-BH058
                             • Đồ bảo hộ lao động công nhân cơ khí
                             • Chất liệu: vải kaki
                             • Xuất xứ: sản xuất tại Bảo hộ lao đông Lộc An

                              

                             Quần áo bảo hộ lao động thang máy vải kaki phối nhiều màu may dài tay - 259
                             Mã số: LADP-BH259

                             - Đồng phục bảo hộ thang máy kaki cao cấp phối nhiều màu

                             - Chất liệu : Vải kaki

                             - Xưởng may quần áo công nhân sửa chữa thang máy tphcm

                             Quần áo bảo hộ lao động cửa cuốn công nghiệp, cửa nhựa lõi thép vải kaki phối nhiều màu - 171
                             Mã số: LADP-BH171

                             - Áo bảo hộ lao động cửa cuốn công nghiệp kaki phối nhiều màu cao cấp

                             - Chât liệu vải kaki

                             - Xưởng may quần áo công nhân sản xuất cửa nhựa cửa cuốn tphcm

                             Quần áo bảo hộ lao động thang máy phối phản quang vải kaki dài tay, đồng phục nhân viên sửa chữa bảo trì thang máy cao cấp - 272
                             Mã số: LADP-BH272

                             - Áo bảo hộ nhân viên sửa chửa vào bảo trì thang máy phối phản quang

                             - Chất liệu : vải si , kaki

                             - Xưởng may đồng phục bảo hộ sữa chữa thang máy tại tphcm

                             Quần áo bảo hộ lao động xây lắp chế tạo máy phối phản quang cao cấp, đồng phục công nhân chế tạo máy may dài tay vải kaki -173
                             Mã số: LADP-BH173

                             - Áo bảo hộ lao động xây lắp chế tạo máy phối phản quang 

                             - Chất liệu vải kaki

                             - Xưởng may quần áo công nhân xây lắp chế tạo máy giá rẻ

                             Áo bảo hộ lao động ngành sản xuất ống thép ống nhựa Hoa Sen Hà Nam, đồng phục công nhân nhà máy sản xuất ống thép ống nhựa vải kaki- 126
                             Mã số: LADP-BH126
                             • Kiểu: đồng phục bảo hộ lao động ống thép ống nhựa kaki xanh
                             • Chất liệu: vải kaki, vải ford
                             • Xưởng may quần áo công nhân sản xuất ống nhựa ống thép

                              

                             Áo bảo hộ lao động công ty cp đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình, đồng phục công nhân xây dựng phối phản quang - 127
                             Mã số: LADP-BH127
                             • Kiểu: đồ bảo hộ lao động xây dựng vải kaki xanh
                             • Chất liệu: vải kaki, vải ford
                             • Xưởng may đồng phục công nhân xây dựng tại tphcm

                              

                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân môi trường vải kaki cao cấp, đồng phục công nhân chăm sóc công viên cây xanh vải kaki may dài tay - 175
                             Mã số: LADP-BH175
                             • Đồng phục bảo hộ lao động chăm sóc công viên cây xanh
                             • Chất liệu vải kaki 65/35
                             • Xưởng may quần áo công nhân công viên cây xanh tại tphcm
                             Quần áo bảo hộ lao động ngành vệ sinh môi trường đô thị cao cấp, đồng phục công nhân quét rác vải kaki dài tay - 176
                             Mã số: LADP-BH176
                             • Đồng phục bảo hộ lao động vệ sinh môi trường đô thị
                             • Chất liệu vải kaki
                             • Xưởng may đồng phục công nhân quét rác tphcm

                              

                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân quét rác vải kaki cam - 177
                             Mã số: LADP-BH177
                             • Đồng phục công nhân quét rác, vệ sinh môi trường đô thị
                             • Chất liệu: vải kaki 65/35
                             • Xưởng may đồng phục bảo hộ công nhân vệ sinh môi trường
                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân thu gom rác thải, đồng phục nhân viên vệ sinh môi trường vải kaki - 178
                             Mã số: LADP-BH178
                             • Đồng phục công nhân thu gom rác thải
                             • Chất liệu: vải kaki 65/35
                             • Xưởng may quần áo công nhân vệ sinh môi trường

                              

                             Quần áo bảo hộ lao động cửa nhôm kính cao cấp, đồng phục công nhân sản xuất nhôm kính vải kaki may dài tay- 179
                             Mã số: LADP-BH179
                             • Đồng phục bảo hộ ngành cửa nhôm kính
                             • Chất liệu vải kaki
                             • Xưởng may quần áo công nhân cửa nhôm kính tphcm 

                              

                             Quần áo bảo hộ lao động điện nước dân dụng cao cấp, đồng phục nhân viên sửa chữa điện nước - 180
                             Mã số: LADP-BH180
                             • Đồng phục bảo hộ lao động ngành điện nước dân dụng
                             • Chất liệu vải kaki
                             • Xưởng may quần áo công nhân sửa chữa điện nước tphcm

                              

                             Quần áo bảo hộ lao động ngành cấp thoát nước, đồng phục công nhân xử lý nước thải đô thị vải kaki cao cấp - 181
                             Mã số: LADP-BH181
                             • Đồng phục bảo hộ lao động cấp thoát nước vải kaki dài tay màu xám trắng
                             • Kiểu dáng đồng phục công nhân ngành cấp thoát nước 
                             Quần áo bảo hộ lao động cho thợ sửa chữa xe máy - ôtô cao cấp, đồng phục công nhân vải kaki may dài tay -182
                             Mã số: LADP-BH182
                             • Đồng phục bảo hộ lao động ngành sửa chữa xe máy ôtô
                             • Chất liệu vải kaki
                             • Xưởng may quần áo công nhân sửa chữa ô tô xe má&
                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân sản xuất giày dép - 183
                             Mã số: LADP-BH183
                             • Đồng phục bảo hộ lao động ngành sản xuất giày dép
                             • Chất liệu: vải kaki 65/35
                             • Xưởng may quần áo công nhân sản xuất giày dép giá rẻ

                             &am

                             Quần áo bảo hộ lao động nhân viên chuyển phát nhanh, đồng phục nhân viên giao hàng nhanh -184
                             Mã số: LADP-BH184
                             • Đồng phục bảo hộ lao động nhân viên chuyển phát, giao hàng nhanh
                             • Chất liệu vải: vải kaki 65/35
                             • Xưởng may đồng phục nhân viên giao hàng nhanh tphcm

                             &

                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân khai thác than trong hầm lò vải kaki cao cấp - 185
                             Mã số: LADP-BH185
                             • Đồng phục bảo hộ công nhân khai thác than
                             • Chất liệu: vải kaki may dài tay
                             • Xưởng may quần áo công nhân giá rẻ
                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân khai thác than, khoáng sản vải kaki cao cấp - 186
                             Mã số: LADP-BH186
                             • Đồng phục bảo hộ công nhân khai thác than, khoáng sản
                             • Chất liệu vải: vải kaki 65/35
                             • Xưởng may quần áo công nhân khai thác khoáng sản, khai thác
                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân luyện kim, luyện gang thép vải kaki cao cấp - 187
                             Mã số: LADP-BH187
                             • Đồng phục bảo hộ lao động ngành luyện gang thép cao cấp
                             • Chất liệu vải: vải kaki 65/35
                             • Xưởng may quần áo công nhân luyện gang thép, luyện kim tphcm

                              

                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân sản xuất bao bì vải kaki cao cấp - 188
                             Mã số: LADP-BH188
                             • Đồng phục bảo hộ lao động ngành sản xuất bao bì
                             • Chất liệu vải: vải kaki 65/35
                             • Xưởng may quần áo công sản xuất bao bì giá rẻ tphcm

                              

                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân sản xuất bánh kẹo, chế biến thực phẩm vải kaki cao cấp - 189
                             Mã số: LADP-BH189
                             • Đồng phục bảo hộ lao động ngành sản xuất bao bì bánh kẹo
                             • Chất liệu: vải kaki, silk, kate
                             • Xưởng may quần áo công nhân chế biến thực phẩm giá rẻ tphcm
                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân sản xuất đồ gỗ nội thất vải kaki cao cấp - 190
                             Mã số: LADP-BH190
                             • Đồng phục bảo hộ lao động ngành sản xuất đồ gỗ nội thất
                             • Chất liệu : vải kaki xám trắng cao cấp
                             • Xưởng may quần áo công nhân sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm

                              &

                             Quần áo bảo hộ lao động công nhân dầu khí dài tay phối nhiều màu cao cấp - 191
                             Mã số: LADP-BH191
                             • Đồng phục bảo hộ lao động công nhân, kỹ sư dầu khí
                             • Quần áo bảo hộ lao động vải kaki Thành Công, kaki 65/35
                             • Xưởng may quần áo công nhân dầu khi.
                             • &
                             Quần áo bảo hộ lao động điện lực màu cam cao cấp, đồng phục bảo hộ công nhân ngành điện lực vải kaki - 192
                             Mã số: LADP-BH192
                             • Đồng phục bảo hộ lao động điện lực màu cam vải kaki
                             • Quần áo công nhân ngành điện lực vải 100% cotton pẳngrim /kaki
                             • Xưởng may quần áo bảo hộ Lộc An

                              

                             Đồng phục bảo hộ lao động kỹ sư công nhân điện lực vải kaki màu cam (Mẫu mới) - 193
                             Mã số: LADP-BH193
                             • Quần áo bảo hộ lao động điện lực
                             • Chất liệu: vải kaki
                             • Công ty may đồng phục kỹ sư điện lực tại tphcm
                             Quần áo công nhân ngành điện lực vải pangrim 6517
                             Mã số: LADP - BH193

                             Quần áo điện lực màu cam

                             Vải pangrim 100% cotton

                             Chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi.

                             Đo may theo kích cỡ từng người.

                              Quần áo vải kaki pangrim 6517
                             Mã số: LADP-BH195

                             Quần áo vải kaki pangrim 6517

                             Vải pangrim 100% cotton

                             Chất liệu thoáng mát, thấm  hút mồ hôi

                             Đo may theo kích cỡ từng người

                             Tin tức bảo hộ lao động

                             Bảo Hộ Lao Động Lộc An là địa chỉ đáng tin cậy cho các mặt hàng quần áo bảo hộ lao động. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo an toàn mà còn thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. Cùng khám phá bộ sưu tập độc đáo tại baoholaodongvn.com, nơi chúng tôi kết hợp giữa chất lượng an toàn và thiết kế thời trang cho sản phẩm. 1...
                             Những bộ đồng phục học sinh phong cách, năng động đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian học tập sôi động, tích cực. Cùng đến với Bảo Hộ Lao Động Lộc An để khám phá bộ sưu tập đồng phục học sinh độc đáo, phản ánh tinh thần và sự năng động của học sinh. 1. Thiết Kế Sinh Động: Quần áo đồng phục học sinh tại baoholaodongvn.com được thiết kế với gam màu và họa tiết sin...

                             Tin tức mới

                             Để lại lời nhắn tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất!

                             Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất!
                             Địa Chỉ
                             Trụ sở:
                             116 Dương Văn Dương, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú, TP.HCM
                             Xưởng sản xuất 1:
                             254/45 Gò Xoài, P Bình Hưng Hòa A,Quận Bình Tân
                             Xưởng sản xuất 2:
                             Xuân Hải, Sông Cầu, Phú Yên
                             Zalo
                             Messenger
                             Gọi ngay
                             Email
                             Bản đồ
                             Youtube
                             Zalo
                             Messenger
                             Gọi ngay
                             Email
                             Bản đồ
                             Youtube