Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Quần Áo Đồng Phục

Ngày nay khi kinh tế nước ta đang theo chiều hướng đi lên, và hơn nữa ta đã gia nhập liên minh WTO nên vấn đề đảm bấm an toàn lao động được các công ty luôn đặt lên hàng đầu. Trong đó quần áo đồng phục, và đồng phục bảo hộ lao động là một trong những phần không thể thiếu đối với người lao động cũng như đi với các doanh nghiệp sản xuất và muốn hợp tác với các đối tác nước ngoài. Hãy cùng tìm hiểu hiểu và tham khẩu những mẫu quần áo bảo hộ lao động tại BHLĐ Lộc An

Quần áo đồng phục bảo hộ lao động trong những môi trường làm việc tại Việt Nam

Quần áo đồng phục bảo hộ lao động có một số tác dụng cơ bản như sau: là bảo vệ con người trong quá trình lao động sản xuất và là bộ phận tạo thành phong cách cho đồng phục bảo hộ lao động của công ty bạn.

quan-ao-dong-phuc

Quần áo đồng phục bảo hộ lao động rất quan trọng đối với sự an toàn của người lao động


Ở một khí cạnh nào đó quần áo đồng phục bảo hộ lao động, các bạn thử hình dung xem khi chúng ta đi tham quan một doanh nghiệp, chúng ta thấy tự khỏi căn phòng cho đến khối sản xaut đầu mặc cùng một bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động có in hoặc thêu logo và tên công ty trên đó, nó sẽ thể hiện được văn hóa của công ty bạn và sự đoàn kết giữa các thành viên trong ty, sức mạnh của một tập thể và nét chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó. Quần áo đồng phục bảo hộ lao động cùng hợp phần làm nên cho công ty của bạn một nền văn hóa doanh nghiệp điều mà một công ty lớn nào cũng muốn và cần phải hướng đến.

Ở một khí cạnh khác, khi cảnh về mặt bảo hộ, quần áo đồng phục bảo hộ lao động được máy với những chất liệu và quy định về cách may mặc một cách chính xã và khắt khe sẽ đem lại sự an toàn cho phần thân thể của người lao động, tránh hoặc giảm đi các yếu tố gây nguy hại cho người lao động như tia lửa điện, tia lửa hàn, hóa chất văng bắn, tia uv....

quan-ao-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

 

Ngoài chức năng bảo vệ cho người lao động, quần áo đồng phục bảo hộ lao động còn là nền văn hóa của doanh nghiệp


Quy cách may và chất liệu của quần áo đồng phục bảo hộ lao động

1. Chất liệu vải của quần áo đồng phục bảo hộ lao động

Nói về chất liệu vải của loại quần áo đồng phục bảo hộ lao động thì rất đa dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người đủ súng, đơn giản nếu để tránh các tác nhân như bụi bẩn, dầu mỡ thường thì ta có thể sử dụng các loại vải như kaki Nam Định, kaki Thành Công, Pangrim Hàn Quốc, vải 100% cotton, vãi bây, vãi lon.... Còn đối với các tác nhân nguy hiểm hơn thì ta có thể sử dụng các loại vải cao cấp chuyên dụng như vải chống cháy chậm,cải cách nhiệt, vải chống tia UV, vải chống hóa chất. Thường ở Việt Nam các loại vải chuyên dụng đã dần được quan tâm nhiều hơn cho việc sử dụng.

Nói chung là quần áo đồng phục bảo hộ lao động vừa có tính bảo hộ, vừa có tính đồng phục, chất liệu vãi sự dùng để may quần áo này là rất đa dạng và phong phú, cách máy, in thêu cũng rất đa dạng tùy theo nhu cầu riêng của từng công ty doanh nghiệp và cả từng bộ phận trong doanh nghiệp, với bộ quần áo bảo hộ lao động với chất liệu và quy cách may phù hợp không những sẽ đem đến sự an toàn cho con người trong quá trình sản xuất mà còn góp phần làm đẹp thêm bản sắc văn hóa của công ty.

2. Quy cách may quần áo đồng phục bảo hộ lao động

Về quy cách may quần áo đồng phục bảo hộ lao động, có thể chia sơ bộ thành 4 nhóm sau:

 + May theo size, máy đo : với các size sử dụng thông thường là 3,4,5,6,7,8,9, còn mấy đô thị trực tiếp đó từng người để lấy số đo rồi may quần áo đồng phục bảo hộ lao động theo size đã đo.

 + May theo kiểu phối màu : cách này chúng ta phối màu để tạo được nét thẩm mỹ cho bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động, ví dụ: phối màu cam với màu chỉ là màu ghi sáng với màu xanh lá cây.

+ Máy phối hợp với vật liệu khác : Như máy vai kết hợp với phản quang, hoặc mãi vai này kết hợp với chất vải khác.

 + Mai thêm hoặc bớt các chi tiết :  bạn có thể thêm túi hộp ở quận, hoặc thêm túi thể ở ngực, bớt túi quần phía sau ra hoặc để cho phù hợp với nhu cầu làm việc từng bộ phận trong nhà máy.

Ngoài ra một bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động không thể thiếu được các chi tiết in thêu trên đó, việc in hoặc thêu lên đó tên và logo của doanh nghiệp sẽ cho mọi người biết người lao động đang làm việc cho bộ phận nào, doanh nghiệp nào, từ đó ghóp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như xây dựng nền văn hóa cho doanh nghiệp.

Một số mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động tại Công ty Bảo hộ lao động Lộc An

Quần áo bảo hộ lao động thông thường

quan-ao-bao-ho-lao-dong   quan-ao-bao-ho-lao-dong

 

quan-ao-bao-ho-lao-dong    quan-ao-bao-ho-lao-dong

 

quan-ao-bao-ho   quan-ao-bao-ho

 

Nếu bạn đang sở hữu và làm chủ một công ty với một quy mô lớn và một đội ngũ nhân công lao động rất lớn, và nhiều khu vực khác nhau, vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến việc mai cho tất cả nhân viên của mình những bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động, nó vừa có tính bảo hộ vừa có tính đồng phục, giúp cho nhân viên của bạn cảm thấy được an toàn hơn trong quá trình sản xuất, mà hơn hết bộ mặt công ty của bạn cùng một pháo nào đó được đưa lên một tầm cao mới, và góp phần quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến bạn bè trong ngành.

Và nếu bạn còn đang băn khuâng không biết nên chọn loại quần áo đồng phục bảo hộ nào cho nhân viên của mình, cũng như không biết nên chọn loại vãi nào để mái cho phù hợp với điều kiện làm việc của công ty, thì hải gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn, phân tích chỉ ra được những gì cần thiết trên bộ quần áo đồng phục bảo hộ cho công nhân của bạn. Và hơn tất cả chúng tôi là một doanh nghiệp của tuổi đời trên 10 năm trong ngành mai mặc và cùng các các thiết bị, quần áo đồng phục bảo  hộ lao động, vì thế bạn hãy yên tâm đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Trong suốt những năm qua công ty chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng rata nhiều nhân viên cũng như các doanh nghiệp hợp tác,  với phương chấm " Sự tin tưởng của bạn - Là sự thành công của chúng tôi " chúng tôi hy vọng được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Danh sách sản phẩm: Quần Áo Đồng Phục

Tin tức bảo hộ lao động

Hàng nghìn người lao động đã và đang mua những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động Ninh Thuận tại Lộc An với mức giá rẻ, giá gốc tại xưởng. Sản phẩm đồ bảo hộ lao động Lộc An đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tốt nhất hiện nay. Các khách hàng của Lộc An đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm. Đâu là Công ty bán quần áo bảo hộ lao động Ninh Thuận giá...
Công ty nào bán quần áo bảo hộ lao động tại Bình Thuận không những đảm bảo chất lượng mà giá lại rẻ? Quý khách không cần phải lo lắng hay phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm đơn vị sản xuất quần áo bảo hộ lao động tại Bình Thuận giá rẻ. Công ty bảo hộ lao động Lộc An là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động cá nhân, tran...

Tin tức mới