Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Lộc An cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiều nhiều hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

A. Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại  www.baoholaodongvn.com bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân(Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Lộc An không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links(liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đế site  www.baoholaodongvn.com. Chúng tối cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web(Browser) bạn sử dụng mõi khi truy cập vào bao gồm địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Lộc An thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nộ dung của “chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của tại  www.baoholaodongvn.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên gọi đầy đủ bằng Tiếng Việt: CÔNG TY TNHH  SX TM DV BHLĐ LỘC AN

Tên giao dịch: Công ty Bảo Hộ Lao Động Lộc An

Loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH

Vốn điều lệ: 50.000.000.000 đồng.

Mã số ĐKKD: 0304084805 do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp ngày 11/11/2005.

Địa chỉ trụ sở chính: 116 Dương Văn Dương, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Địa chỉ Xưởng sản xuất: 41/14G Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38.471.258 - 38.472.322                 Fax: (028) 62.659.055

Địa chỉ VPĐD: 98/1 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (059) 3.512.224             Fax: (059) 3.894.910

Email: info@baoholaodongvn.com Website..

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sữa dữ liệu cá nhân

Hiện tại, Lộc An chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của khác hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sữa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

Gọi điện thoại đến số diện thoại văn phòng công ty, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ chỉnh sữa thay người dùng.

Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trược tiếp từ website www.baoholaodongvn.com , quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin một lần nữa và quản trị viên chỉnh sữa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website www.baoholaodongvn.com được Lộc An cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  www.baoholaodongvn.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi cá nhân khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng. Lộc An sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

7. Quy định về “Spam”:

-         Lộc An thực sự quan ngại vấn đề nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính chúng tôi gởi đi. Do đó chúng tôi khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi

-         Lộc An cam kết không bán, thuê lại hoạc email của quý khác từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website mà bạn đang truy cập.

8. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với nhu cầu của Lộc An cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Nội dung “chính sách bảo mật”  này chỉ áo dụng tại www.baoholaodongvn.com , không bao gồm hoặc liên quan đến cá bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại www.baoholaodongvn.com . Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và bảo mật của trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

 

B. Quyền và nghĩa vụ của ban quản lý Website https://baoholaodongvn.com/

1. Quyền của Ban quản lý Lộc An

Website www.baoholaodongvn.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buột mà nêu ra.

Lộc An sẽ tiến hành xây dựng các chính sách trên trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên trang chủ www.baoholaodongvn.com

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh khách hàng cung cấp thông tin cho  www.baoholaodongvn.com không chính xác, sai lệch , không đầy đủ hoặc có dấu hiệu sai phậm các Quy chế của  www.baoholaodongvn.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website  www.baoholaodongvn.com 

Website www.baoholaodongvn.com  giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website www.baoholaodongvn.com theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sử hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Nghĩa vụ của ban quản lý

Website  www.baoholaodongvn.com chiệu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nguyên cứu, thiết kế, mua sắm các trang thiết bị an toàn bảo hộ lao động.

Website www.baoholaodongvn.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của khách hàng tham gia và người sử dụng trên Web www.baoholaodongvn.com

Web  www.baoholaodongvn.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể duy trì hoạt động bình thường của website  www.baoholaodongvn.com và khác phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet,nhân sự, các biện động xã hộ, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho khách hàng thì Lộc An không phải chịu trách nhiệm liên đới.

2. Website https://baoholaodongvn.com/  phải có trách nhiệm

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website  www.baoholaodongvn.com được thực hiện chính xác.

Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy đinh tại Thông tư 47/4/2014/TT-BCT.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Lộc An:

CÔNG TY TNHH  SX TM DV BHLĐ LỘC AN

Địa chỉ trụ sở chính: 116 Dương Văn Dương, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Địa chỉ Xưởng sản xuất: 41/14G Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38.471.258 - 38.472.322                 Fax: (028) 62.659.055

Địa chỉ VPĐD: 98/1 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (059) 3.512.224             Fax: (059) 3.894.910

Email:  info@baoholaodongvn.com                                       Website.: www.baoholaodongvn.com

 

Phòng marketting và truyền thông Lộc An

Danh sách sản phẩm: Chính sách bảo mật thông tin

Tin tức bảo hộ lao động

Bảo Hộ Lao Động Lộc An là địa chỉ đáng tin cậy cho các mặt hàng quần áo bảo hộ lao động. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo an toàn mà còn thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. Cùng khám phá bộ sưu tập độc đáo tại baoholaodongvn.com, nơi chúng tôi kết hợp giữa chất lượng an toàn và thiết kế thời trang cho sản phẩm. 1...
Những bộ đồng phục học sinh phong cách, năng động đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian học tập sôi động, tích cực. Cùng đến với Bảo Hộ Lao Động Lộc An để khám phá bộ sưu tập đồng phục học sinh độc đáo, phản ánh tinh thần và sự năng động của học sinh. 1. Thiết Kế Sinh Động: Quần áo đồng phục học sinh tại baoholaodongvn.com được thiết kế với gam màu và họa tiết sin...

Tin tức mới

Để lại lời nhắn tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất!
Địa Chỉ
Trụ sở:
116 Dương Văn Dương, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú, TP.HCM
Xưởng sản xuất 1:
254/45 Gò Xoài, P Bình Hưng Hòa A,Quận Bình Tân
Xưởng sản xuất 2:
Xuân Hải, Sông Cầu, Phú Yên
Zalo
Messenger
Gọi ngay
Email
Bản đồ
Youtube
Zalo
Messenger
Gọi ngay
Email
Bản đồ
Youtube