Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Cận cảnh cuộc sống công nhân trên giàn khoan

Được đánh giá là nghề nguy hiểm hàng đầu trên thế giớ, nhưng khó ai có thể tưởng tượng ra được cuộc sống trên giàn khoan của họ như thế nào ?

Thường xuyên phải đối đầu vơi nắng gió đại dương, thời tiết khắc nghiệt và nhiều nguy cơ tiềm ẩn, tuy đã có trang bị quan ao bao ho lao dong nhưng chừng bấy nhiêu không nhằm nhò gì với cái khắc nghiệt của thiên nhiên. Họ là những công nhân làm những nghề được đánh giá la nguy hiểm hàng đầu thế giới.

Luôn phải sẳn sàng ứng phó với mọi tình huống khó khăn cũng như tình trạng xấu nhất như gạy mũi khoan hay sự cố trên giàn khoan. Những người công nhân được trang bị trên người những bộ dong phuc bao ho lao dong đơn sơ này vẫn phải miệt mài với trách nhiệm gạt bỏ mọi khó khăn cho dù là khắc nghiệt nhất.

Với đặc thù công việc là làm việc trên biển tình trạng nước muối luôn là một vấn đề đáng lo khi các thiết bị dễ dàng rỉ sét cũng như hỏng hóc. Công việc thường xuyên nhất của họ có lẽ là cố gắng loại bỏ lớp muối dày trên bề mặt chi tiết máy.

Phải xa gia đình, vợ con trong nhiều ngày công tác. Chất lượng bữa an của người công nhân luôn được chú trọng. Đồng thời nâng cao thể chất giúp các kĩ sư đảm bảo được sức khỏe tốt nhất trong quá trình làm việc đầy khắc nghiệt.

 Nguồn  : nguoiduatin.vn                                                            

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn