Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Quy trình may quần áo bảo hộ lao động, và tiêu chí để đánh giá chất lượng

Trước tiên để may một bộ quan ao bao ho lao dong chúng ta cần tìm hiểu xem chúng có tác dụng gì và được sử dụng ở những môi trường nào để từ đó có thể may ra những bộ quần áo phù hợp nhất thoải mái nhất đem đến sự thoải mái cho người lao động trong quá trình làm việc.

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Quan ao bao ho lao dong la một bộ đồng phục mà hầu hết người lao động đều sử dụng tới nó trong suốt quá trình làm việc, củng từ chính những công dụng của nó mang lại như : bảo vệ người lao động tránh được bụi bẫn, các chất thải văng vào người, ánh nắng từ mặt trời, cái lạnh cắt da trong mùa động, tia UV, tránh nóng khi làm việc trong môi trường tiếp xúc với lửa, bảo vệ khỏi các vật nhọn đâm vào v.v…

Đó là những công dụng vô cùng hữu ích bảo ve sức khỏe cho người lao động vì thế bộ quan ao bao ho lao dong luôn được người lao động sử dụng trong tất cả môi trường làm việc, vậy để may được một bộ quan ao bao ho hoàn chỉnh ta cần làm như thế nào. ?

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Để trả lời cho câu hỏi này tôi đã ghé một xưởng may thuộc công ty bảo hộ lao động Lộc An để tìm hiểu xem ở đây các công nhân may quan ao bao ho lao dong như thế nào. Tôi được một anh quản lý nhà xưởng tiếp và chia sẽ : “ tại Lộc An chúng tôi may mặc các bộ quần áo bảo hộ theo quy trình khép kín, chia ra từng phân đoạn và sau cùng la ráp tất cả các bộ phân lại với nhau và cho ra một bộ quần ao hoàn chỉnh. Khâu in thuê logo là khâu cuối cùng để hoàn tất bộ quần áo.

May mặc quần áo bảo hộ là điều hết sức quan trọng và đòi hỏi người thợ may có tính cẩn thận tring từng khâu, vì chất liệu để may các loại quần áo này là nhửng loại vải tốt nhất chất lượng nhất vì thế từng đường kim mũi chỉ phải thật sự chính xác để đem đến một bộ quần áo hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đặc thù có những bộ quần áo bảo hộ chuyên dùng may bằng các loại vãi nhập khẩu từ nước ngoài về thì anh em chúng tôi mai rất kỹ, khi một lô hàng hoàn tất việc sau cùng là kiểm tra đánh giá sản phẩm, nếu lỗi là hủy ngày và chúng tôi sẽ làm lại tất cả.

Thế mới thấy được sự cần cù tỉ mỉ của các thợ may khi phải may các bộ quan ao bao ho lao dong bởi đới với người lao động họ cần một bộ quần áo không qáu màu mè sắc sảo mà phải chất lượng và bền bỉ theo thời gian, đó là một trong những tiêu chỉ quan trọng của một bộ quan ao bao ho lao dong.

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn