Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Bảo hộ lao động – Đứa con tinh thần cho người lao động

Ngày nay đa số các công ty xây dựng trên địa bàn các thành phố lớn đã trang bị quan ao bao ho lao dong, các trang thiết bị bảo hộ lao động cho các công nhân xây dựng, nhìn chung mặt các doanh nghiệp đã có các chính sách cụ thể hơn cho công tác an toàn bảo hộ lao động tuy còn nhiều khó khăn, song đó cũng là một niềm vui nhỏ cho những người công nhân lao động.

quan-ao-bao-ho-ao-dong

Bảo hộ lao động là trang bị những gì ?

Nếu đã chấp nhận chi tiền cho công tác bảo hộ lao động thì doanh nghiệp cần phải nắm rõ cần chi tiền cho những dụng cụ nào mà công nhân của mình cần thiết trong quá trình làm việc, đối với các công nhân xây dựng thì đặc thù công việc của họ khó khăn và nguy hiểm nên họ cần trang bị một số trang thiết bị bảo hộ như sau :

quan-ao-bao-ho giay-bao-ho-lao-dongnon-bao-ho

+ quan ao bao ho lao dong

+ giày bảo hộ lao động

+ nón bảo hộ lao động

+ găng tay bảo hộ

+ thắt lưng bảo hộ

Đó là những trang thiết bị cần phải có của một công nhân xây dựng nếu như muốn mình an toàn hơn trong công việc cũng như vững niềm tin hơn trong mọi bước đi.

 

Nếu không có bảo hộ lao động người lao sẽ ra sao ?

Trao đổi với anh Tuấn một thợ xây lâu năm trong ngành xây dựng, anh nói : “ Chúng tôi làm việc quanh năm suốt thắng chủ yếu trên các giàn giáo nguy hiểm, sơ xuất một tí thôi là có thể gãy tay, gãy chân, có trường hợp đã tử vong do ngã giàn giáo, nên anh em tụi tui giờ sợ lắm, đi làm mà không có dụng cụ bảo hộ thì thấy không an tâm, tinh thần không thoải mái khi làm việc, trước đây anh em chúng tôi đâu có biết quan ao bao ho lao dong, trang thiết bị bảo hộ lao động là gì đâu, cứ tới giờ là làm không quan tâm để ý gì hết, từ khi có nhiều anh em gặp tai nạn trong lúc làm việc thì chúng tôi mới thấy sợ, và nhờ được mấy anh trong đoàn công tác bảo hộ xuống hướng dẫn nên chúng tôi mới biết mà làm theo để bảo vệ sức khóe tính mạng. “.

Qua đó ta thấy được rằng giờ đây quan ao bao ho lao dong, trang thiết bị bảo hộ lao động như là một đứa con tinh thần cho người lao động, nó giúp người lao động an tâm hơn trong từng bước đi, trong mỗi ngày làm việc, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, tăng hiệu quả công việc đáng kể.

Kế hoạch mua sắm trang thiết bị bảo hộ hợp lý

Đối với doanh nghiệp những người sử dụng lao động cần biết và nắm rõ môi trường làm việc của công nhân của mình để từ đó có thể đưa ra được những phượng án mua sắm trang thiết bị bảo hộ lao động cho phù hợp với giá cả, môi trường làm việc của công nhân.

Nên tìm các nhà cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng, có chứng nhận về chất lượng cũng như các tiêu chí khác trong công tác bảo hộ lao động.

Tránh tiết kiệm chi phí trong công tác bảo hộ lao động mà gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc do sữ dụng đồ kém chất lượng, sử dụng một cách đúng đắn và phù hợp để mang lại hiểu quả tốt nhất cho người lao động cũng như cho doanh nghiệp.

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn