Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Chuyên may đồng phục bảo vệ, chất lượng, giá cả cạnh tranh tại tp.hcm

Ngày nay hầu hết các trung tâm mua sắm lớn nhỏ trong các thành phố lớn đều trang bị đội ngũ bảo vệ và trông xe cho khách hàng, cũng từ sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế tại các thành phố lớn đã kéo theo sự phát triển của một bộ phận xấu chuyên gây ra các tệ nạn xã hội, làm mất trật tự và gây bất an cho đời sống người dân.


Chính từ đó nghề bảo vệ mới bắt đầu phát triển và lớn mạnh như ngày nay, đề phân biệt được một bộ phân lớn các lao động bảo vệ người ta đã cho may các bộ dong phuc bao ve và thống nhất tất cả bảo vệ phải mặc những trang phục đặc thù này, để người dân có thể phân biệt đâu là bảo vệ đâu là người dân, để tránh trường hợp những phần tử xấu trà trộn vào.

Đồng phục bảo vệ có những đặc điểm gì để nhận biết ?

dong-phuc-bao-ve

Bộ dong phuc bao ve có những đặc điểm rất khác biệt để có thể nhận dạng những người bảo vệ này người dân cần để ý một số việc sau :

                + Quần ao đồng phục bảo vệ thường có màu xanh da trời.

                + Có cầu vai và huy hiệu của công ty quản lý bảo vệ đó.

                + thường có nón bảo vệ đi chung.

                + Ăn vận lịch sự, đi giày tay, đặc biệt có những trường hợp bảo vệ được trang bị các vũ khí để chống trả các phần từ cực đoan.

Đó là những cách để có thể nhận dạng một người bảo vệ với những người dân bình thường ngoài ra bảo vệ là những anh chàng thường xuyên túc trực trước cửa ra vào, hay các bãi xe, để bảo vệ 24/24 cho tài sản của khách hàng.

Do đặc thù của công việc nên các anh bảo bệ thường phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài, dằm mưa dãi nắng là điều tất yếu, vì thế quần áo dong phuc bao ve phải được làm từ những loại vãi tốt nhất, mặc thoải mái nhất, và có độ dày nhất định để chóng chọi lại cái lạnh và cái nóng của môi trường bên ngoài.

Công ty bảo hộ lao động Lộc An là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành may mặc, chuyên sản suất và gia công các mặt hàng như quan ao bao ho lao dong, đồng phục bảo vệ, đồng phục văn phòng, trang phục công an và một số loại đồng phục phổ biến khác.

Tại Lộc An mọi quy trình may mặc từ khâu chọn vật liệu đến gia công thành sản phẩm đều nằm trong dây chuyền sản xuất của công ty nên luôn đảm bảo được tính thống nhất của bộ đồng phục, ngoài ra công ty BHLD Lộc An nhận may va in logo cho các khách hàng có yêu cầu.

Về mặt giá cả thì tại Lộc An có những chính sách ữu đãi dành cho khách hàng mua số lượng lớn và các đối tác doanh nghiệp hợp tác lâu dài, chính sách hoa hồng hấp dẫn cũng là một trong những điễm thu hút khách hàng của Lộc An.

Gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết, rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!!!

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn