Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Trang phục bảo hộ phòng dịch

Quần áo phòng dịch dùng một lần là trang phục bảo hộ cá nhân sử dụng trong phòng chống dịch bệnh. Thích hợp cho cán bộ, nhân viên trong công tác chống dịch, tiêu hủy, mổ khám, kiểm soát động vật nhiễm dịch hoặc nghi nhiễm dịch; trong các nhà máy sản xuất các loại dược phẩm, y tế dự phòng... Quần áo phòng dịch giúp chống bụi bẩn và các chất độc hại, thoáng khí, không thấm nước, bộ đầy đủ bao gồm: quần dài, áo dài, mũ, khẩu trang, kính, găng tay, bao chân, thích hợp sử dụng một lần.

Quần áo phòng dịch dùng một lần được cắt kỹ, may đẹp, đường chỉ bền chắc. Kiểu dáng freesize phù hợp  chiều cao cân nặng nhiều đối tượng khách hàng. Màu sắc phổ biến xanh dương nhạt, trắng. Hàng may tại xưởng giá ưu đãi.

Quần áo phòng dịch dùng một lần được may từ chất liệu vải không dệt, cho người mặc cảm giác thoải mái, thoáng mát. Mẫu mã đa dạng với thiết kế áo liền quần, áo choàng, áo liền quần liền mũ, quần áo rời... Quần áo được may có kích thước rộng và thông thoáng, không gây ảnh hưởng cho người mặc trong quá trình làm việc. Tại ống tay áo và ống quần có thiết kế dạng chun bo, hạn chế sự xâm nhập của các chất độc hại, khói bụi ô nhiễm, vi khuẩn, virus,… đi vào cơ thể.

Quần áo phòng dịch có thể sử dụng kết hợp nón bảo hộ che mặt, khẩu trang y tế, bao trùm giày, mặt nạ phòng độc, ủng, giày bảo hộ, găng tay y tế, kính bảo hộ để tăng hiệu quả trong các môi trường dịch bệnh, hóa chất.

BỘ TRANG PHỤC QUẦN ÁO PHÒNG DỊCH 5 MÓN 

Bộ quần áo phòng dịch 5 món:

- Sản phẩm 5 món được đóng gói trong 1 bao nhựa.

- Bao gồm quần áo, nón liền, găng tay, khẩu trang, mắt kính bảo hộ, bọc giày.

- Quần áo thiết kế liền quần, kết hợp khóa tiện lợi cho người sử dụng.

- Freesize phù hợp cho mọi người.

- Sản phẩm nhẹ không gây kích ứng.

- Chất liệu: vải không dệt 40gsm.

- Vải có độ bền cao, không mùi, không độc, chịu được nhiệt độ cao và chống thấm.

- Vải mỏng, thông thoáng tốt sử dụng trong thời gian dài tạo sự thoải mái cho người dùng.

- Bảo vệ người sử dụng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút, bụi...

- Màu sắc: trắng, xanh dương.

- Sản phẩm thích hợp sử dụng 1 lần.

/quan-ao-bao-ho-phong-sach

Quần áo bảo hộ phòng dịch y tế

 QUẦN ÁO PHÒNG DỊCH DÙNG 1 LẦN

Quần áo bảo hộ phòng dịch sử dụng chất liệu vải mỏng nhưng rất bền, không dễ bị rách. Khi mang vào người có độ thông thoáng cao, dù sử dụng liên tục nhiều giờ vẫn cảm thấy thoải mái và không gây khó chịu cho người sử dụng.

Quần áo phòng dịch dùng một lần chủ yếu được dùng cho các cán bộ công nhân viên trong các nhà máy sản xuất các loại dược phẩm, trong lĩnh vực y tế dự phòng, kiểm soát  động vật trong các mùa dịch bệnh, các linh kiện điện tử ....

Trong các môi trường yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, nên yêu cầu dùng mới mỗi lần, vì vậy dùng loại quần áo  phòng dịch một lần  sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Hay trong những công việc có tính chất tạm thời và số lượng công việc không nhiều thì dùng loại 1 lần này là khá hợp lý.

Quần áo phòng dịch dùng một lần có sự đa dạng về mẫu mã giống như các loại quần áo may bằng vải dùng nhiều lần. Có các mẫu quần áo sau: bộ quần áo phòng sạch áo liền quần, áo liền quần liền mũ, áo rời quần rời, áo choàng,…

Quần áo phòng dịch đầy đủ bao gồm: Khẩu trang, găng tay, kính, quần áo full mũ trùm và bọc chân. Đồ phòng dịch thường có 2 màu được sử dụng nhiều nhất là trắng hoặc xanh, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực làm việc. Chúng thường được dùng trong những môi trường yêu cầu độ sạch cao, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người, thực phẩm, các thiết bị máy móc …

Quần áo có kích thước rộng và thông thoáng, không gây ra ảnh hưởng cho người mặc trong quá trình làm việc, đồng thời  bảo vệ được cơ thể trước các mầm bệnh lây lan.

Chất liệu vải sử dụng sản xuất quần áo bảo hộ phòng dịch là loại không dệt nên nhanh phân hủy, không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

Khi sử dụng quần áo phòng dịch, chỉ sử dụng 1 lần, không tái chế. Khi tái sử dụng lần 2 thì quần áo phòng dịch không còn phát huy đúng tính năng chống dịch, chống bám bụi, chống tĩnh điện,… như ban đầu nữa.

 ỨNG DỤNG CỦA QUẦN ÁO PHÒNG DỊCH

Quần áo phòng dịch được làm từ chất liệu vải không dệt, có khả năng chống bám bụi, chống bám nước hiệu quả. Ngoài ra, có những bộ quần áo phòng dịch được thiết kế với ưu điểm có thể chống hóa chất, dược phẩm, acid,..

Quần áo bảo hộ phòng dịch được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Chúng ta thường bắt gặp những bộ quần áo phòng dịch được khoác lên người các y bác sĩ tại các bệnh viện – Những người phải tiếp xúc trực tiếp với người mắc các bệnh truyền nhiễm để thăm khám và điều trị.

Quần áo phòng dịch thường được sử dụng bởi các đội phòng chống dịch bệnh trong các đợt bùng phát dịch - Các đoàn thanh tra sử dụng bộ chống dịch khi kiểm tra các khu vực sản xuất, chế biến thực phẩm, sản xuất công nghiệp nặng, v.v.

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn