Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Lộc An - xưởng chuyên may đồng phục bảo hộ lao động huyện Bình Chánh chất lượng, uy tín

Lộc An sở hữu xưởng may quy mô lớn chuyên may đồng phục bảo hộ lao động huyện Bình Chánh.

Lộc An xuất hiện trên thị trường để chinh phục hàng nghìn khách hàng với:

– Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đồng phục bảo hộ lao động cho kỹ sư công nhâncác ngành nghề lao động khác nhau như: dầu khí, cao su, cơ khí, điện lực, xây dựng, luyện kim, cừa nhôm kính,...

– Giá cả cạnh tranh tốt cho khách hàng. Sản phẩm được bán với mức giá làm hài lòng khách hàng nhất: mức giá gốc tại xưởng may.

– Bảo hộ lao động Lộc An có thể sản xuất các loại quần áo bảo hộ lao động với cả các chất liệu vải may khác nhau như: kaki liên doanh, kaki 65/35, kaki Thành Công, vải Pang Rim Hàn Quốc, vải jean, thun cotton,… chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao tận tay quý khách mẫu đồng phục được may trên những chất liệu vải tốt nhất.

– Đồng phục bảo hộ được may theo mẫu yêu cầu của khách hàng, mẫu có sẵn của Lộc An hoặc nếu Bảo hộ lao động Lộc An sẽ thiết kế mẫu đồng phục riêng biệt phù hợp với ngành nghề và mong muốn của khách hàng.

– Quần áo đồng phục bảo hộ do Lộc An sản xuất luôn có đầy đủ mọi size số, phù hợp với từng dáng người lao động, theo thông số may đo chuẩn xác nhất về quần áo đồng phục bảo hộ.

xuong may quan ao bao ho lao dong vai kaki gia re tai huyen Bình Chanh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế quần áo đồng phục bảo hộ lao động, Lộc An luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất với:

– Đội ngũ công nhân may lành nghề hàng trăm người, được đào tạo về nghiệp vụ may bài bản đạt năng suất hàng nghìn sản phẩm quần áo bảo hộ trong một ngày

– Xưởng may quy mô hiện đại, được trang bị đầy đủ các loại máy móc may tiên tiến: máy di bọ, máy can size chạy đỉa, máy vắt sổ, máy thùa khuy cúc, máy 2 kim điện tử,…

– Khi may đồng phục bảo hộ tại huyện Bình Chánh của Lộc An, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về chất liệu vải may, cách bảo quản quần áo đồng phục bảo hộ, dịch vụ in thêu logo,…. từ các chuyên gia hàng đầu về đồng phục bảo hộ lao động Việt Nam.

Khác với nhiều địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động khác, Lộc An có năng lực sản xuất với mọi công đoạn từ: chọn vải, vẽ maket, đến may và in thêu logo,…. Lộc An không thuê gia công bên ngoài ở bất cứ công đoạn nào. Vì vậy mức giá thành mà khách hàng nhận được khi đến với Lộc An luôn là mức giá tiết kiệm nhất – mức giá gốc tại xưởng may.

Để khẳng định thương hiệu uy tín đã được xây dựng qua nhiều năm, Lộc An luôn cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, sử dụng được lâu dài với 6 khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm cẩn thận trong từng quy trình sản xuất: KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện và KCS tại văn phòng trước khi giao.

Vì sao khách hàng nên chọn may đồng phục bảo hộ lao động huyện Bình Chánh tại Lộc An?

Sự lựa chọn của quý khách luôn là chuẩn xác nhất kể từ khi quý khách quyết định gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi. Lộc An không chỉ sở hữu xưởng may quần áo đồng phục bảo hộ quy mô hiện đại mà chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn kèm theo:

– Lộc An ưu đãi giá tốt, giá gốc tại xưởng. Khi may đồng phục bảo hộ tại huyện Bình Chánh với số lượng lớn, quý khách được giảm giá thành hấp dẫn.

– Lộc An hỗ trợ chi phí in thêu logo 1 màu cho khách hàng có đơn hàng số lượng nhiều.

– Lộc An ship hàng nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ về số lượng

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn