Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Trang bị đồng phục bảo hộ chữa cháy và thực hiện các biện pháp phòng cháy chữa cháy hiệu quả

Trong những năm trở lại đây, các vụ cháy nổ lớn và nhỏ có xu hướng gia tăng gây nên thiệt hại lớn và vật chất và con người. Nguyên nhân cháy nổ thì nhiều, nguyên nhân chính là tư tưởng chủ qua, không làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy. 

Câu nói “ Nước xa không cứu được lửa gần ” thật đúng như vậy. Khi xảy ra cháy nổ bất ngời nếu không có biện pháp cứu hỏa kịp thời thì dễ dẫn đến tâm lý hoảng loạn. Trong những trường hợp như vậy nếu không kịp thời dập tắt đám cháy có thể dẫn đến cháy lớn không mong muốn gây ra thiệt hại về người và tài sản và gây ra cú sốc không nhỏ về tinh thần.

binh cuu hoa chat luong cao duoc ban tai bao ho lao dong Loc An

Các thành phần lực lượng tham gia phòng cháy chữa cháy bao gồm lực lượng dân phòng, công an các đơn vị địa phương và những người làm công tác chuyên ngành về phòng cháy chữa cháy, đơn vị 141 chuyên chữa cháy những đám cháy lớn.

Phòng vẫn hơn là chống. Hiện nay với công tác an toàn cho toàn dân, nhà nước và các ban ngành đã và đang có những đợt tập huấn về phòng cháy, chữa cháy cho những ban ngành làm công tác tại địa phương như.

Ngoài công tác tuyên truyền thì cần phải đầu tư trang bị các thiết bị như bình xịt chữa cháy, các loại quần áo bảo hộ chống cháy, găng tay,...

Bảo hộ lao động Lộc An chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động, bình chữa cháy chất lượng,... để phục vụ công tác chữa cháy.

Quý khách vui lòng liên hệ 0908 823 289 để được Lộc An hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm bảo hộ lao động.

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn