Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Dây đai an toàn – trang bị bảo hộ cứu cánh cho người công nhân khi làm việc leo trèo trên cao

Kinh tế phát triển ở nước ta hiện nay, việc làm trong ngành xây dựng là dễ kiếm việc nhất. Tính chất công việc là không đòi hỏi hay yêu cầu nhiều về bằng cấp. Những người lao động có tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó là có ngay công việc. Việc làm xây dựng đối mặt với nhiều nguy hiểm rình rập do làm việc nơi công trường, công việc hay leo trèo trên cao, trên các tòa nhà cao tầng do tính năng công việc.

Lúc này đây, các cán bộ quản lý và chủ thầu, chủ doanh nghiệp trực tiếp quản lý người lao động cần quan tâm và trang bị cho người lao động khi làm việc trên cao đó là dây đai an toàn.

Tìm đến địa chỉ đáng tin cậy để mua sản phẩm dây an toàn chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dây an toàn bảo hộ lao động chuyên dùng cho công việc trên cao, công việc thường xuyên phải leo trèo. Dây đai an toàn có rất nhiều loại, tại công ty bảo hộ lao động Lộc An đã và đang phân phối ra thị trường những sản phẩm dây an toàn: dây an toàn toàn thân một móc, dây an toàn bán thân Hàn Quốc, dây an toàn toàn thân hai móc  và nhiều sản phẩm dây an toàn khác phù hợp với từng công việc.


day dai an toan chat luong cao


Những điều cần chú ý khi sử dụng dây an toàn

Để đảm bảo bạn thực sự được an toàn trong công việc trước khi sử dụng các bạn nên kiểm tra kỹ những đầu móc để tránh những đầu móc bị gỉ sắt và các dây đã bị tuột hoặc mài mòn sẽ gây ra nguy hiểm cho tính mạng, ngoài ra các bạn nên kiểm tra kỹ nơi móc chốt phải thực sự chắc chắn để có thể đảm bảo đầu móc có thể chịu đựng được sức nặng của cơ thể, dây an toàn được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau do sự lựa chọn theo tính năng từng công việc phù hợp với người lao động.

Công ty bảo hộ lao động Lộc An có trụ sở tại 116 Dương Văn Dương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý mà không phải qua khâu trung gian nào. 

Đến với Lộc An chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy được sự phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng.Lộc An luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng mọi lúc.
 

Là người lao động, bạn hãy chủ động bảo vệ bản thân với sản phẩm dây đai an toàn bảo hộ lao động chất lượng của Lộc An.

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn