Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

May đồng phục bảo vệ đẹp, may thời trang giá rẻ tại Lộc An theo tiêu chuẩn thông tư 08

Trang phục bảo vệ mới theo thông tư 08 được quy định với hai kiểu đồng phục bảo vệ chính dùng theo mùa là đồng phục bảo vệ xuân hè và đồng phục bảo vệ thu đông. Kiểu đồng phục bảo vệ xuân hè bao gồm áo sơ mi màu xanh da trời ngắn tay hoặc dài tay và quần âu màu xanh hoặc màu đen.Còn đối với kiểu đồng phục bảo vệ thu đông thì kiểu áo kiểu veston cùng màu với quần… Cầu vai, phù hiệu, sao nón của bộ đồng phục bảo vệ cũng được quy định lại cho thống nhất.

Công ty Lộc An chúng tôi chuyên nhận đặt may đồng phục theo mẫu, may đồng phục theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm đồng phục security, đồng phục vệ sĩ may sẵn cho các cơ quan, doanh nghiệp hoặc các cá nhân có nhu cầu… Lộc An may đồng phục chất lượng và giá thành phải chăng và được các khách hàng của Lộc An đánh giá cao, tin tưởng.

 

may-dong-phuc-bao-ve-thoi-trang-gia-re-theo-thong-tu-08


Với các quy định tại thông tư 08 của Bộ Công an, Lộc An tập trung vào trang phục bảo vệ thông tư 08 để giúp bộ đồng phục của các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị thêm đẹp, thời trang hơn. Với quy trình sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 cùng với các thợ may giỏi, giàu kinh nghiệm Lộc An cho ra các sản phẩm  chất lượng, thời trang giá thành ưu đãi tốt nhất  cho khách hàng.

Chất liệu được dùng may đồng phục của chúng tôi là các chất liệu có chất lượng cao có độ mịn, độ co dãn tốt, mặc thoáng mát, thấm hút mồ hơi như vải kate, kaki,...


May đồng phục bảo vệ uy tín, giá rẻ tại tphcm, Lộc An chúng tôi có uy tín trên thị trường. Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Phục vụ - Cải cách" Lộc An luôn không ngừng đổi mới để phát triển, phục vụ khách hàng tốt nhất. Với  kế hoạch phát triển của mình chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm, đề  ra các chiến lược xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn