Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Người công nhân quét rác - những người thầm lặng giữ sạch đường phố

Như thường lệ mỗi ngày những người công nhân lao động vệ sinh môi trường quét, thu gơm rác vẫn miệt mài làm việc. Hàng ngày những âm thanh xào xạc từng nhát chổi vang lên. Họ âm thầm quét rác là những người thầm lặng thực hiện công việc vệ sinh môi trường, nói đúng hơn là công việc giữ sạch đường phố. Họ luôn dành sự chuyên tâm tuyệt đối cho công việc của mình, đảm bảo tất cả những con đường đều sạch sẽ để tránh nhưng tai nạn không nên có xảy ra.


Mỗi ngày, những công nhân quét rác phải làm việc vất vả 8 tiếng có khi phải làm nhiều hơn vì những con đường chua vệ sinh xong, trong đó nhiều thời điểm các công nhân phải làm việc vất vả, cực nhọc cả ca đêm từ 1h đến 5h sáng. “Ca đêm thì mất ngủ thôi, chứ làm việc thì khỏe hơn, mát mẻ hơn”


Lượng rác thải nhiều hay ít cũng theo ngày, đặc biệt là các ngày lễ, tết thì lượng rác thải nhiều hơn có khi gấp 10 lần so với những ngày bình thường (rác được thải từ những người không có ý thức tụ tập ăn uống nhưng khong chịu dọn vào những ngày lễ). Vì vậy đôi khi vào những ngày lễ họ phải ở lại để làm thêm giờ, hoặc làm cả ngày lễ mà không về sum vầy với mái ấm của mình mang tên gia đình.

 

dong-phuc-cong-nhan-moi-truong-moi-truong-do-thi


Các công nhân vệ sinh môi trường (quét rác - gom rác) cũng hay thường xuyên phải tiếp xúc với vật liệu, rác thải góc cạnh sắc nhọn, có thể gây trầy xước cho da. Với chất liệu vải kaki thô, dày thích hợp cho công nhân quét rác nó sẽ hạn chế những tác động này lên da thịt, gây sát thương và tạo sự thoán mát thoải mái cho người lao động trong quá trình làm việc.


Do đặc tính công việc là làm ở ngoài trời ngay cả giữa ngày vào ban đêm nên để khó tránh sự nguy hiểm không đáng có cho người công nhân vệ sinh môi trường. Đồng phục công nhân môi trường thường được may thêm các đường kẻ phản quang trên thân áo để tạo dấu hiệu nhận diện khi trời tối.


Với chất liệu kaki rất bền, ít bị bạc màu nên làm ngoài trời dù mưa hay nắng thì đồng phục không bạc màu.


Nếu bạn muốn sở hữu những bộ đồng phục bảo hộ lao động công nhân quét rác hay muốn biết chi tiết thôn tin của sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Bảo Hộ

Lao Động Lộc An để đặt may đồng phục bảo hộ lao động công nhân gom rác, quét rác và được tư vấn miễn phí về đồng phục bảo hộ lao động.


CÔNG TY  LỘC AN CHUYÊN SẢN XUẤT, MAY MẶC CÁC MẶC HÀNG ĐỒNG PHỤC LAO ĐỘNG

Tên công ty: Công ty Bảo Hộ Lao Động Lộc An

Địa chỉ trụ sở chính: 116 Dương Văn Dương, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Địa chỉ Xưởng sản xuất: 41/14G Đường số 2, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38.471.258 - 38.472.322                 Fax: (028) 62.659.055

Điện thoại: (059) 3.512.224             Fax: (059) 3.894.910

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn