Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Góc giải đáp: Quần áo bảo hộ lao động có thực sự cần thiết hay không?

Trang bị bảo hộ lao động là một trong những yêu cầu quan trọng được luật “An toàn lao động” đưa ra cho người sử dụng lao động. Làm việc cùng với bộ quần áo bảo hộ lao động thật sự rất cần thiết bởi nó mang đến nhiều tác dụng “không tưởng”.

quần áo bảo hộ lao động Lộc An

Mặc quần áo bảo hộ lao động khi làm việc thật sự rất cần thiết

Bạn biết gì về quần áo bảo hộ lao động?

Thế nào là quần áo bảo hộ lao động?

Quần áo bảo hộ lao động chính là vật dụng giúp đảm bảo an toàn cho cơ thể, sức khỏe của người lao động được đơn vị sử dụng lao động cung cấp khi bắt đầu hợp đồng làm việc. Trang phục bảo hộ lao động thường được sử dụng trong giờ làm việc và được thiết kế riêng theo từng tính chất công việc khác nhau.

Đặc điểm, tính năng của quần áo bảo hộ lao động

− Có màu sắc nổi bật với những gam màu nổi bật, có chứa những chi tiết phản quang hoặc khác biệt với những bộ đồng phục của nhân viên văn phòng.

− Đường may của quần áo bảo hộ lao động có sự chắc chắn, tỉ mỉ, chuẩn xác mang đến chất lượng bảo hộ cao và bền về thời gian sử dụng.

Quần áo bảo hộ lao động gồm những chi tiết túi quần, túi áo đúng vị trí giúp người lao động dễ thao tác khi sử dụng.

Quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất vải cứng cáp, dày dặn nhưng thấm hút mồ hôi hiệu quả.

đặc điểm quần áo bảo hộ lao động Lộc An

Các loại quần áo bảo hộ lao động

Hiện nay có 2 loại quần áo bảo hộ lao động được ưa thích lựa chọn sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau:

− Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải cứng (Pangrim): Mẫu quần áo này thích hợp sử dụng trong công việc phải tiếp xúc với nhiều chất bẩn như dành cho công nhân môi trường, thợ cơ khí, công nhân hóa chất,…

− Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải mềm (Kaki): Mẫu quần áo này được sử dụng cho những người hoạt động với chức vụ quản lý hoặc công nhân sản xuất thường xuyên phải đi lại/vận động nhiều tại các nhà máy sản xuất, xưởng may, thợ điện,…


Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn