Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Cơ sở may quần áo đồng phục công nhân tại TPHCM


Nhu cầu may quần áo đồng phục cho đội ngũ nhân viên trong những công ty hay doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết , để thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác làm việc cần phải có sự thống nhất trong phong cách ăn mặc và tác phong làm việc thể hiện tính tập thể thông qua bộ đồng phục cao cấp .

 

>>> Để đáp ứng cho nhu cầu này công ty Lộc An cung cấp đến khách hàng dịch vụ may quần áo công nhân chất lượng và giá rẻ , đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các công ty và doanh nghiệp .  

 

Công Ty Bảo Hộ Lao Động Lộc An một trong những địa chỉ chuyên may quần áo và cung cấp các dòng sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động , các trang thiết bị và phụ kiện bảo hộ lao động cho các công ty và doanh nghiệp lớn trên toàn quốc .

 

may-quan-ao

 

dong-phuc-cong-nhan

 

>>> Được thành lập từ lâu có kinh nghiệm trên 10 năm với nhiều thành tích trong công việc sản xuất được cấp chứng chỉ ISO về hàng việt nam chất lượng cao .

 

>>> Thương hiệu của Lộc An cũng được nhiều người tiêu dùng biết đến, những sản phẩm của Lộc An luôn có sự đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng cũng như về mức giá cả luôn hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng .

 

Các sản phẩm của thương hiệu Lộc An được sản xuất theo quy trình công nghiệp và hiện đại từ khâu nghiên cứu mẫu , lựa chọn nguyên phụ liệu bảo đảm các yếu tố bền , đẹp ,thoáng ,thoáng mát ,thấm hút mồ hôi tốt luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất . Mang lại sự thoải mái cho người công nhân . may-quan-ao

 

dong-phuc-cong-nhan

 

 

Tại Sao Nhiều Khách Hàng Chọn May Sản Phẩm Của Lộc An

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ nhưng để tìm được một xưởng may đạt chất lượng và có độ uy tín cao như BHLĐ Lộc An thật sự là điều không hề dễ dàng .

 

  • Lộc An sở hữu một cơ sở với quy mô lớn ,cùng các trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho việc phục vụ nhu cầu sản xuất trọn gói các khâu theo quy trình khép kín từ các khâu cắt , may cho đến những công đoạn thành phẩm .

  • Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực may mặc Lộc An luôn hoàn thành tốt những đơn hàng lớn luôn đảm bảo việc giao hàng đúng với thời hạn hợp đồng .

  • Sản phẩm sản xuất theo quy trình và được kiểm duyệt chất lượng qua từng công đoạn đảm bảo sản phẩm giao đến khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng .

  • Những phụ liệu như chất liệu màu , in , chỉ thêu đều được nhập khẩu và có xác nhận nguồn gốc xuất sứ .

  • Luôn đảm bảo tiến độ làm việc và giao hàng đúng thời hạn hợp đồng . 

  • Những sản phẩm may đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên mức giá rẻ tại xưởng sẽ luôn được áp dụng cho tất cả các khách hàng . 

 

Những đối tác với những đơn hàng may đồng phục công nhân lớn và cũng là khách hàng lâu năm của Lộc An như các doanh nghiệp có lượng công nhân nhiều như cao su , điện lực , các cơ quan , xí nghiệp , trường học … luôn có những đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ , sản phẩm cung cấp cũng như mức giá cả luôn phù hợp với người tiêu dùng . 

 

Lộc An luôn là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp lao động , là người bạn đồng hành và cung cấp những sản phẩm bảo hộ chất lượng , yếu tố chất lượng của những sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu . Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công cửa chúng tôi .

 

Khách hàng có nhu cầu liên hệ qua số điện thoại : 0908.895.897 để được giải đáp và tư vấn .

Website : http://baoholaodongvn.com/

fanpage : https://www.facebook.com/baoholaodonglocan/

Địa chỉ : 116 - Dương Văn Dương - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TPHCM .

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn