Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Cần trang bị bảo hộ lao động dây đai an toàn khi làm việc trên cao

Ngành xây dựng phát triển, công việc xây dựng các tòa nhà cao tầng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, sự nguy hiểm rình rập đối với người công dân. Để có được những toàn chung cư, văn phòng cho thuê đẹp, người công nhân sơn tường và vệ sinh cửa kính phải treo mình lơ lửng trên không trung, đu đưa dưới cái nắng nóng gay gắt để làm việc.

Các ngành điện lực, dầu mỏ cũng luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho người công nhân vì công việc cũng phải thường xuyên leo trèo. Với những toà nhà cao chọc trời và các công trình xây dựng đang thi công thì sẽ rất nguy hiểm nếu như người lao động không được trang bị dây đai an toàn, cũng như những đồ bảo hộ lao động cần thiết khác. Dây đai an toàn là một trang bị bảo hộ lao động không thể thiếu đối với những người thợ sơn, thợ điện, công nhân ngành xây dựng.

day dai an toan bao ho lao dong cao cap

Là doanh nghiệp sử dụng lao động bạn cần trang bị dây đai an toàn cho công nhân. Là người lao động bạn cần tự biết bảo vệ bản thân tránh những rủi ro tai nạn do té ngã bằng cách sử dụng những thiết bị bảo hộ, đồng phục bảo hộ lao động

Chất lượng của dây đai an toàn rất là quan trọng. Chính vì vậy doanh nghiệp phải lựa chọn cho người công nhân của mình những loại dây an toàn chất lượng nhất để họ yên tâm làm việc.

Trong quá trình sử dụng trang bị bảo hộ lao động dây đai an toàn cần tuân thủ các nguyên tắc kiểm tra kỹ lưỡng để bạn thực sự được an toàn hơn. Móc không hoen gỉ, các chốt và dây phải chắc chắn và gắn kết với nhau, đầu móc chốt phải đảm bảo chặt và có độ bám chắc chắn và đặc biệt dây phải thực sự bền và không dễ mài mòn, vì nếu dễ mài mòn thì cạnh của tường mới xây rất sắc sẽ làm đứt dây gây nên nguy hiểm cho bạn.

Công ty bảo hộ lao động Lộc An chuyên cung cấp dây an toàn chính hãng trong nước và nhập khẩu với nhiều loại khác nhau. Địa chỉ: 116 Dương Văn Dương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn