Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Bảo hộ lao động Lộc An - địa chỉ cung cấp quần áo phòng dịch uy tín tại tp.hcm


Tình chính chống dịch covid 19 cả nước đang bước vào giai đoạn quyết liệt nhất. Các biện pháp phòng dịch như tăng cường giãn cách xã hội "người ở đâu ở yên đó", tăng tốc độ xét nghiệm để tách F0 ra khoải cộng đồng, tăng cường tiêm vaccin để nhanh chóng đạt miễn dịch cộng đồng,...Đảng và nhà nước đang huy động tối đa mọi nguồn lực để nhanh chóng dập dịch, đưa nền kinh tế trở lại bình thường.

xuong may do bao ho chong dich tai tphcm

Để đảm bảo an toàn cho các cán bộ và nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, cũng như các đoàn từ thiện, người dân có công việc phải đi vào những vùng cam, vùng đỏ có nhiều ca nhiễm thì việc trang bị những bộ đồ bảo hộ phòng dịch covid 19 là rất quan trọng.

Hiện nay, các sản phẩm quần áo bảo hộ phòng dịch covid 19 đang được bán tràn lan tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó nhiều sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc nên hiệu quả cũng là một dấu hỏi lớn. Chính vì thế, việc mua một quần áo phòng dịch chất lượng là quan trọng hơn cả.

combo san pham do bao ho phong dich covid 19 tai quan tan phu - tphcm

Công ty Bảo hộ lao động Lộc An được thành lập từ năm 2005, đến nay đã có hơn 15 năm hoạt động trên thị trường. Lộc An có nhiều năm kinh nghiệm và uy trên thị trường sản xuất, cung cấp các sản phẩm quần áo phòng dịch covid 19 uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm đồ bảo hộ phòng dịch của Lộc An đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hiện tại, Lộc An có tiềm lực mạnh trong việc cung cấp số lượng lớn các trang phục bảo hộ, trang thiết bị bảo hộ phục vụ cho công tác chống dịch covid 19. Các khách hàng, đối tác của Lộc An phủ rộng tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ,...

Với các khách hàng lẻ, Lộc An thiết kế các combo sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhu cầu của từng cá nhân và gia đình.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng quý khách vui lòng call số điện thoại 0908.895.897. Với các khách hàng đang có nhu cầu giao dịch trực tiếp với Lộc An, vui lòng đến trụ sở chính của Lộc An theo địa chỉ 116 Dương Văn Dương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM.


Quý khách vui lòng tham khảo thêm nhiều sản phẩm quần áo phòng dịch covid 19

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn