Giỏ hàng của bạn không có sản phẩm

Áo khoác phòng sạch dùng trong bệnh viện cần thiết như thế nào?

Bên cạnh những chiếc áo blouse trắng thì những chiếc áo khoác phòng sạch cũng là một trang phục không thể thiếu trong các bệnh viện. Những chiếc áo phòng sạch được thiết kế để phục vụ trong môi trường đặc biệt giúp bảo vệ cho các bác sĩ, y tá tránh được sự xâm nhập của hóa chất, virus lên quần áo. 

  ao khoac phong sach bao ho lao dong loc an

Áo khoác phòng sạch là trang phục cần thiết tại các bệnh viện

Thế nào là áo khoác phòng sạch?

Khái niệm

Khi làm việc trong những phòng thí nghiệm, các bệnh viện thì có những yêu cầu về độ sạch trong những phòng vô trùng. Vì thế những chiếc áo khoác phòng sạch là một bộ trang phục không thể thiếu. Những chiếc áo này giúp đảm bảo vô trùng trong phòng sạch cũng như tránh được những vấn đề nguy hiểm đến cơ thể mọi người.

Chất liệu

Những chiếc áo khoác này được thiết kế từ chất liệu polyester. Đây là loại vải có khả năng chống thấm đặc biệt để bảo vệ cơ thể của mọi người khỏi sự xâm nhập của những hóa chất độc hại. Ngoài ra áo khoác còn có khả năng chống lại tĩnh điện cao để đảm bảo an toàn trong lao động.

quan-ao-bao-ho-phong-sach-loc-an

Áo khoác phòng sạch được thiết kế với khả năng chống thấm đặc biệt

Áo khoác phòng sạch dùng trong bệnh viện cần thiết như thế nào?

Trong môi trường bệnh viện có những yêu cầu đặc biệt với những người làm việc trong môi trường này. Ngoài việc sử dụng các bộ trang phục quen thuộc khi làm việc thì những chiếc áo khoác phòng sạch cũng vô cùng cần thiết đối với các bác sĩ, y tá.

Áo khoác này giúp cho các bác sĩ, y tá có thể đáp ứng những tiêu chuẩn trong phòng sạch, phòng mổ. Những chiếc áo này được thiết kế có thể chống thấm tốt giúp tránh được những vết bẩn, hóa chất lên áo trong quá trình làm việc, ngăn chặn sự bám dính của các virus.

Lưu ý khi mua áo khoác phòng sạch

 ao-khoac-phong-sach

Cần lưu ý chọn sản phẩm tại những nơi uy tín 

Thị trường áo khoác phòng sạch hiện nay rất đa dạng. Khi chọn lựa sản phẩm này mọi người cần chú ý đến chất lượng, khả năng chống thấm, phòng sạch của sản phẩm cũng như lựa chọn kích thước phù hợp với mình.

Điều quan trọng khi mua áo khoác phòng sạch chính là tìm nơi cung cấp sản phẩm uy tín. Công ty Lộc An là nơi cung cấp sản phẩm áo khoác phòng sạch chất lượng với độ uy tín hàng đầu hiện nay. Tại đây những sản phẩm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn, đáp ứng khả năng sử dụng trong các môi trường đặc biệt.

Áo khoác phòng sạch là một trong những trang phục quen thuộc với những bác sĩ, y tá hoạt động tại các bệnh viện. Những chiếc áo này giúp bảo vệ cho mọi người trong quá trình làm việc ở bệnh viện cũng như đáp ứng những yêu cầu cao trong môi trường này. Mọi người có thể liên hệ công ty Lộc An để có được sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp nhất. 

 

 

 

 

 

Tin tức nổi bật

Tin cũ hơn

Tin Mới hơn